Scenia Bay Nha Trang – Dự án đáng đầu tư nhất vào thời điểm này

Ocean Dunes được đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông, một tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn đã và đang xây dựng thành công nhiều dự án mang tính tiên phong và tầm cỡ quốc gia. Là một chủ đầu tư có đủ tiềm lực kinh tế vững mạnh cũng như năng lực thiết kế và xây dựng sẽ đảm bảo cho việc thực hiện một cách tốt nhất tất cả các quyền lợi của khách hàng. Với tiềm năng du lịch đang ngày càng phát triển mạnh trong những năm gần đây, Phan Thiết đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản với các dự án quy mô. Nổi bật trong số đó chính là dự án Ocean Dunes. Bên cạnh đó thời điểm hiện tại Scenia Bay Nha Trang đang nổi lên một dự án vô cùng Hot. Và theo chúng tôi nghĩ nếu bạn là nhà đầu tư thức thời có lẽ dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là dự án đem đến lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư và cũng như là địa chỉ lưu trú hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Scenia Bay Nha Trang như viên kim cương tỏa sáng rực rỡ bên bờ biển

Scenia Bay Nha Trang như viên kim cương tỏa sáng rực rỡ bên bờ biển

SCENIA BAY NHA TRANG VỚI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI THÀNH PHỐ BIỂN

Scenia Bay Nha Trang nằm tại đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Đây được coi là mảnh đất “thiên” cực kì hiếm có còn sót lại. Cùng với vô số công trình xây dựng quan trọng  nổi tiếng xung quanh.Tại dự án này bạn sẽ không cần phải lo lắng về giao thông khi di chuyển tới sân bay hoặc đến bất kỳ những khu du lịch nổi tiếng  nào ở trong tỉnh Khánh Hòa bởi mọi thứ đã được tính toán sẳn cơ sở hạ tầng đều cũng rất hoàn thiện và nhất quán.

Vị trí kim cương của siêu dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Vị trí kim cương của siêu dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

100% CĂN HỘ VIEW BIỂN TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Nếu như quý khách đang mơ ước có một nơi nghỉ dưỡng du lịch tuyệt hảo thì căn hộ Scenia Bay Nha Trang là lựa chọn chính xác nhất. Với kiểu dáng thiết kế độc đáo layout hình xương cá cùng với việc dùng những tấm kính trong suốt trải dài và bên trên là những căn nhà sẽ làm cho tòa tháp này trở nên thông thoáng hơn.Tiện nghi này còn hỗ trợ cho những gia đình một mái ấm vô cùng ấm áp và hoàn hảo đặc biệt nhất là view trọn cảnh biển trong tầm nhìn mà không hạn hẹp ở bất kì góc nào.

View biển toàn diện sang trọng thoải mái cùng Scenia Bay Nha Trang

View biển toàn diện sang trọng thoải mái cùng Scenia Bay Nha Trang

MẶT BẰNG RỘNG LỚN CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng với diện tích 7.661 m2, mật độ  55. Dự án Scenia Bay mang lại 704 không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và cực kì đẳng cấp. Thiết kế kiệt suất và độc đáo đem đến cho khách hàng những căn hộ bật nhất tại Biển Nha Trang mang đến không gian sống thoải mái nhất để du khách có thể  hòa quyện cùng gió và sóng biển cùng với cảm nhận điều tuyệt vời nhất mà biền cả mang lại.

     Scenia Bay Nha Trang sẽ có 704 căn hộ với kiến trúc đặc sắc:

     Căn  studio40m2 tới 42m2 chiếm 34% tổng căn hộ

Vẻ đẹp của căn hộ mẫu Studio tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Vẻ đẹp của căn hộ mẫu Studio tại dự án Scenia Bay Nha Trang

     Căn 1 Phòng ngủ41m2 tới 45m2 chiếm  9% tổng số căn hộ

     Căn 1 phòng ngủ (+)57m2 tới 60m2 chiếm  35,4% tổng số căn hộ

     Căn 2 phòng ngủ73m2 tới 75m2  chiếm 10% tổng số căn hộ

     Căn 2 phòng ngủ: (+)74m2 tới 77m2  chiếm 9,5% tổng số căn hộ

     Căn 3 phòng ngủ:  95-107m2  chiếm  2% tổng số căn hộ  hot nhất.

SCENIA BAY NHA TRANG SẼ CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Nói về những điểm mạnh thu hút của Scenia Bay Nha Trang, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới ưu thế 100% căn hộ đều view biển. Hiện tại ở khu vực Nha Trang, tuy có khá nhiều dự án view biển một phần hoặc không view biển, trong khi những dự án đảm bảo chắc chắn view biển toàn phần lại vô cùng hiếm hoi. Chính sự khác biệt này đã làm nên dấu ấn rõ nét cho dự án căn hộ Scenia Bay giữa hàng trăm các dự án cùng phân khúc khác.

Tập đoàn InVision Hospitality đơn vị sẽ quản lí dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn InVision Hospitality đơn vị sẽ quản lí dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chinh phục thị trường bất động sản bằng tiềm lực tài chính và sự nhạy bén trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai còn rất thông minh khi lựa chọn InVision Hospitality là đơn vị quản lý vận hành cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Với hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng là Glow & Mai House đã được khẳng định tại rất nhiều các quốc gia châu Á như Thái Lan, Malaysia và cả khu vực Việt Nam, InVision rất tự tin về kinh nghiệm và sự quản lí vô cùng chuyên nghiệp của mình sẽ làm hài lòng đối với tất cả các du khách và sự yên tâm đối với các nhà đầu tư.

NHỮNG CON SỐ “BIẾT NÓI” VỀ THỊ TRƯỜNG DU LỊCH CỦA TP. NHA TRANG

Theo thống kê mới nhất thì tổng lượng khách đến Khánh Hòa trong 6 tháng đầu năm 2017 được sở du lịch của tỉnh Khánh Hòa thống kê lại là hơn 2.6 triệu lượt. Trong đó, khách đến Nha Trang chiếm hơn 1 triệu trên tổng số, tăng 80% so với cùng kỳ năm trước. Với tốc độ gia tăng chóng mặt đến như vậy thì năm 2020 số lượng khách đến đây sẽ cán mốc 7.2 triệu như dự kiến ban đầu. Đây chính là những con số “biết nói” để khẳng định tiềm năng du lịch không giới hạn và vượt trội của Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Thống kê lượng khách du lịch đến với các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng

Thống kê lượng khách du lịch đến với các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng

Chia sẻ về lý do lựa chọn con đường Phạm Văn Đồng làm điểm đặt cho “đứa con cưng” của mình. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết đây sẽ là tuyến đường du lịch có tiềm năng rất lớn để phát triển trong tương lai không xa. Bởi hiện nay trên trục đường Trần Phú đã gần như “hết đất” để triển khai các dự án nghỉ dưỡng. Đồng thời thị trường du lịch nơi đây cũng đang có xu hướng bão hòa. Xu hướng phát triển sắp tới sẽ dịch chuyển dần lên hướng Bắc của Nha Trang mà điểm đến trung tâm sẽ là số 25-26 Phạm Văn Đồng. Nơi mà Scenia Bay Nha Trang đang hưởng trọn vị thế đắc địa.

0908 267 961
Back to top