Ocean Vista  – Nơi đầu tư đầy tiềm năng

Năm 2015 là năm  thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu tăng nhiệt, vì vậy thời điểm này là cơ hội lớn để các nhà đầu tư cũng như giới bất động sản tận dụng và chớp thời cơ tìm kiếm lợi nhuận khủng. Trong đó Ocean Vista  là một trong những dự án đầu tư nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Phối cảnh dự án căn hộ Ocean Vista

Phối cảnh dự án căn hộ Ocean Vista

Để có thể nắm chắc phần thắng về sự lựa chọn của nhà đầu tư với hàng loạt hàng trăm dự án tiềm năng nghỉ dưỡng như hiện nay thì cần xem xét nhiều yếu tố như: vị trí, chủ đầu tư cũng như sức hấp dẫn của dự án, giá cả, tần suất cho thuê, đơn vị khai thác quản lý, tỷ suất sinh lời như thế nào,…
Như mọi người đều biết rằng đất Phan Thiết, Bình Thuận là một trong những vùng đất nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp thu hút rất  nhiều khách du lịch  trong nước cũng như ngoài nước như Đồi Cát Bay, Hòn Rơm, Suối Tiên, Bãi đá màu, cùng các tài nguyên về du lịch nhân văn như Đá Ông Địa, Lẩu Ông Hoàng, quần thể Tháp Chăm Pô Sah Inư, Chùa Cồ Thạch,…

Tất cả những tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn trên cùng với điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi đã tạo điều kiện cho việc tổ chức các hoạt động du lịch trở nên phong phú, đa dạng và quanh năm. Chính vì vậy khách hàng đầu tư Ocean Vista Phan Thiết hoàn toàn yên tâm về sức hấp dẫn cũng như tần suất cho thuê tại khu vực.

Ocean Vista sỡ hữu vị trí vàng tại Phan Thiết

Ocean Vista sỡ hữu vị trí vàng tại Phan Thiết

Về vị trí, dự án Ocean Vista Phan Thiết nằm trong khuôn viên khoảng 7,8 ha trong quần thể Sea Links Golf-Hotel-Villa, một trong những dự án nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế.

Ocean Vista Phan Thiết cách trung tâm TP.HCM khoảng 200 km về dướng Đông Bắc và khoảng 3 giờ di chuyển bằng ô tô. Và chỉ cách TP.Phan Thiết  chỉ 5km về hướng Tây Nam. Không chỉ đẹp về cảnh quan vị trí dự án  Ocean Vista còn sỡ hữu vị trí đắc địa về mặt phong thủy với thế “ ỷ sơn hướng hải” – lưng dựa vào đồi cao nơi mà căn hộ có mặt hướng ra biển, tạo  nên sự vững chắc cũng như mang lại căn cơ và tương lai hưng thịnh cho những chủ nhà.

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Rạng Đông, là một trong những Tập đoàn tư nhân xây lắp hạ tầng lớn nhất Việt Nam, với trụ sở chính đặt tại TP. Phan Thiết. Một trong những điểm nổi bật của dự án căn hộ Ocean Vista chính là khu nghỉ dưỡng cao cấp Sea Links City, được đánh giá là một trong những dự án du lịch có quy mô thu hút cũng như sức hấp dẫn và sức đầu tư lớn tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Ocean Vista với đơn vị thiết kế là Công ty kiến trúc Hasell, tư vấn đầu tư và phát triển dự án SApro với định hướng phát triển thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế. Với sự chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư cũng như khách hàng trên cơ sở giá bán hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thu được tỷ suất lợi nhuận cao cùng thời gian thu hồi vốn ngắn.

Lợi thế lớn về mặt đầu tư và phát triển du lịch chính là Sân bay Phan Thiết, sân bay do chính Tập đoàn Rạng Đông làm đơn vị chủ đầu tư. Sân bay Phan Thiết nơi hứa hẹn sẽ tạo nên một thương hiệu cho Bình Thuận, thuận lợi cho người dân, khách du lịch và các nhà đầu tư tìm đến. Ocean Vista như tạo một bước đệm để thành phố biển Phan Thiết nói riêng hay Bình Thuận nói chung có thể tăng tốc độ phát triển kinh tế và xã hội trong thời gian sắp tới.

0908 267 961
Back to top