Ocean Dunes -Vị thế độc tôn nằm ngay trung tâm thành phố biển Phan Thiết

Ocean Dunes  là dự án đất nền mới tại trung tâm thành phố Phan Thiết – nơi được mệnh danh là thủ đô resort của Việt Nam. Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch của thành phố biển Phan Thiết. Dự án Ocean Dunes được quanh bởi ba mặt sân golf Ocean Dunes đồng thời nằm kế bên khu nghỉ dưỡng biệt thự Ocean Dunes, đối diện là khách sạn 5 sao Novotel.

Phối cảnh dự án Ocean Dunes

Phối cảnh dự án Ocean Dunes

Đất nền Ocean Dunes mang đến một không gian sống hoàn hảo hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên. Nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực xứng tầm là một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Ocean Dunes có một vị trí vô cùng lí tưởng, sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, sở hữu mặt biển khoảng 1,2km và là quần thể kiến trúc độc đáo, hiếm có nằm sát bãi biển Đồi Dương.

Vị trí dự án Ocean Dunes một vị trí vàng ngay thành phố biển Phan Thiết

Vị trí dự án Ocean Dunes một vị trí vàng ngay thành phố biển Phan Thiết

Dự án đất nền Ocean Dunes Kamagra buy online, purchase zithromax. với vị trí vàng thuận lợi cho việc di chuyển với hệ thống đồng bộ hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận. Từ thành phố Hồ Chí Minh cách khoảng 2 giờ di chuyển ô tô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết và chỉ tầm 10 để đến sân bay Phan Thiết.

Với vị trí chiến lược dự án Ocean Dunes mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cũng như khu nghỉ dưỡng cao cấp nhanh chóng đưa vào khai thác kinh doanh các dịch vụ về biển.

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết trước đây cũng là nơi  tỷ phú Mỹ Larry là 1 trong 3 nhà sáng lập nên tập đoàn chuyển phát nhanh toàn cầu DHL  và lựa chọn nơi đây để xây dựng sân golf 36 lỗ hiện đại tại Phan Thiết và khách sạn Ocean Dunes Resort để nghỉ dưỡng. Ocean Dunes đi vào hoạt động nhanh hơn với những dự án khác bởi mật độ dân cư phát triển của khu vực này khá cao.

Ocean Dunes Phan Thiết đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến bàn giao đất nền Ocean Dunes cho khách hàng trong thời gian tới.

 

 

0973 33 66 88
Back to top