Ocean Dunes thiết kế hiện đại mang tính thẩm mỹ cao

Ocean Dunes là dự án nghỉ dưỡng biển được đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông – Tập đoàn nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản, đã cà đang xây dựng nhiều dự án gây được tiếng vang mang tính tiên phong và tầm cở Quốc gia như Sân bay Phan Thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links City,…Là một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững chắc đủ mạnh cũng như năng lực thiết kế, xây dựng đảmbảo cho việc thực hiện dự án một cách tốt nhất vì quyền lợi của tất cả khách hàng.

Đất nền Ocean Dunes tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Phan Thiết, nơi được mệnh danh là Thủ đô Resort của Việt Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 4h đi xe. Tuy nhiên, trong tương lai khi tuyến đường cao tốc đi qua Phan Thiết được đưa vào sử dụng cùng với sự hoàn thiện của Sân bay Phan Thiết thì khoảng cách trên sẽ được rút ngắn đáng kể. Điều đó góp phần tạo nên bước phát triển đột phá cho Phan Thiết, đồng thời nâng tầm giá trị của dự án đất nền Ocean Dunes – một khu nghỉ dưỡng cao cấp kiểu mẫu.

Phối cảnh tổng thể dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Phối cảnh tổng thể dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Ocean Dunes được xây dựng trên quỹ đất với diện tích 62ha, mật độ xây dựng khoảng 80 -90% gồm 5 phân khu với tổng số 1.515 căn biệt thự, khách sạn và 5.000 căn hộ cao cấp, với tổng số vốn đầu tư lên đến 2.600 tỷ đồng. Đất nền Ocean Dunes hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn, thu hồi vốn nhanh.

Đến với Ocean Dunes Phan Thiết bạn không chỉ được tận hưởng cảm giác ngâm mình thỏa thích trong bãi biển xanh ngắt, mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Với ý tưởng xây dựng một địa điểm du lịch ngjir dưỡng biển hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam, dự án Ocean Dunes Phan Thiết Super Kamagra for sale, order dapoxetine. sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú đan dạng chuẩn 5 sao: nhà hàng – khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế, 3 cao ốc thương mại cao 20 tầng, spa & gym, khu phố Tây, hồ bơi tràn – hồ cảnh quan nội khu, công viên, khu vui chơi trẻ em, bến du thuyền,…Đặc biệt, Ocean Dunes còn sử hữu riêng cho mình bãi biển dài 1,2km.

Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Ocean Dunes

Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes mang phong cách thiết kế hiện đại, nổi bật với tòa lâu đài tiện ích theo lối kiến trúc Châu Âu, đây là nơi diễn ra các cuộc thi, hội nghị mang tầm cỡ quốc gia.

Lâu đài tiện ích mang phong cách Châu Âu cổ điển, nơi tổ chức các hội nghị tầm cở quốc gia

Lâu đài tiện ích mang phong cách Châu Âu cổ điển, nơi tổ chức các hội nghị tầm cở quốc gia

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các cơ sở hạ tầng, đầu tư các khu dan cư, các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Tập đoàn Rạng Đông tự hào tạo ra một công trình chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao đóng góp vào sự phát triển và phồn vinh cho xã hội. Ocean Dunes vừa mang nhịp sống hiện đại, năng động vừa kiến tạo nên một không gian sống thư thái, bình yên giữa cộng đồng dân cư hiền hòa và thân thiện.

0973 33 66 88
Back to top