Ocean Dunes – Sức hút từ vị trí vàng tạo nên BĐS đắt giá tại Phan Thiết

Ocean Dunes với vị trí nằm tại trung tâm thành phố biển Phan Thiết – thủ đô resort của Việt Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 4h đi xe và cách thành phố Nha Trang 5h đi xe, khoản thời gian này sẽ được rút ngắn rất nhiều khi dự án Ocean Dunes được xây dựng hoàn thiện. Các tuyến đường cao tốc đi qua thành phố Phan Thiết được đưa vào sử dụng cùng với sự hoàn thiện của sân bay Phan Thiết sẽ tạo nên bước phát triển đột phá của Phan Thiết nói chung và đồng thời nâng tầm giá trị của dự án Ocean Dunes Phan Thiết – một thành phố biển du lịch, nghĩ dưỡng cao cấp kiểu mẫu.

Phối cảnh tổng thể dự án Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể dự án Ocean Dunes

Ocean Dunes hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực, xứng tầm là một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

Viagra without prescription, dapoxetine without prescription. Đất nền Ocean Dunes tọa lạc ngay chính giữa trái tim thành phố biển Phan Thiết, thuộc đường Tôn Đức Thắng ven biển đẹp nhất Phan Thiết. Một vị trí hội tụ đầy đủ các tiện ích cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghĩ dưỡng và tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Ocean Dunes sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Phan Thiết

Ocean Dunes sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Phan Thiết

  • Bạn sẽ chỉ mất 3 phút đi bộ bạn đã được tận hưởng bãi tắm đẹp nhất thành phố .
  • Liền kề là dự án Trung Tâm Giải Trí – Thương Mại .
  • Đi về phía Bắc chỉ 5 phút xe máy là đến Chợ Phan Thiết.
  • Sân bay Phan Thiết 30 phút di chuyển bằng ô tô.
  • Ga xe lửa Phan Thiết: 1,5km, Bến xe phía Nam 1 km.
  • Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong vòng bán kính 7 km.

Biệt thự Ocean Dunes cách sân ga thành phố Phan Thiết khoảng  1,5 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết và chỉ 10 phút đến sân bay Phan Thiết hoàn thành vào năm 2018.

Đây cũng là nơi mà tỷ phú Mỹ Larry – ông là 1 trong 3 nhà sáng lập tập đoàn chuyển phát nhanh toàn cầu DHL chọn để xây dựng sân golf Phan Thiết và khách sạn Ocean Dunes Resort để nghỉ dưỡng.

Ocean Dunes sẽ là dự án vừa mang nhịp sống hiện đại, năng động, vừa kiến tạo nên không gian thư thái, bình yên giữa cộng đồng dân cư hiền hòa và thân thiện.

 

Bài trước:

Bài sau:

0973 33 66 88
Back to top