Ocean Dunes- phong casch nghĩ dưỡng Gastby

Nếu bạn từng xem qua bộ phim “The Great Gastby” – Tạm dịch Đại gia Gastby hay Gastby Vĩ Đại, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn F. Scott Fitzgerald là bộ phim kể về Gã nhà giàu si tình nhất vũ trụ Jay Gastby và giấc mơ phù du xa hoa ở Mỹ. Được chuyển thể điện ảnh 4 lần. Đến năm 2013, phiên bản Đại gia Gastby của nam tài tử Leonardo Di Caprio đã gặt hái thành công vang dội về mặt thương mại cũng như nghệ thuật. Cũng từ bộ phim này như góp phần cho sự thành công đó không thể thiếu 2 yếu tố đó là : Thời trang và Kiến trúc.

Hẳn khi xem tác phẩm, khán giả không thể không choáng ngợp trước vẻ đẹp Tòa lâu đài xa hoa của Gatsby, những bữa tiệc tỏa sáng cả một vùng trời, những khu phố tòa nhà lớn lấp lánh của nước Mỹ đầu thế kỷ, những bộ cánh quý tộc sang trọng lấp lánh và ma mị. Khán giả sẽ choáng ngợp về cách Daisy xuất hiện lần đầu tiên, trong căn phòng rực nắng với những tấm rèm trắng cuồn cuộn bay khắp phòng như trong khung cảnh kỳ diệu tại tòa lâu đài uy nga bên cạnh bờ biển của Gastby.
Có lẽ khi xem xong tác phẩm ai cũng sẽ ao ước được một lần trong đời được trải nghiệm cảm giác được trở thành những nhà quý tộc thế kỷ 18, thế kỷ 19 sống tại những cung điện, lâu đài xa hoa lấp lánh phía trước là khung cảnh bờ biển thơ mộng để trở thành một Gastby thực thụ. Tại Việt Nam, với tốc độ phát triển vượt bậc của ngành BĐS trong những năm gần đây, và bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng đang là điểm nóng trên thị trường, hàng loạt các thành phố nghỉ dưỡng, các khu đô thị biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết đang cung cấp hàng loạt các tiện ích – dịch vụ nhằm mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và sắp tới đây, các du khách cùng gia đình mình có thể trải nghiệm cảm giác quý tộc từ bộ phim Gastby Vĩ Đại tại Phan Thiết, khi có thể đến Lâu Đài Biển tại dự án Ocean Dunes .

Phối cảnh tổng thể Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể Ocean Dunes

Du án Ocean Dunes Phan Thiết được chủ đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Rạng Đông, sau thành công từ dự án Sea Links City với tổng mức đầu tư lên tới 2.600 tỷ đồng, kết hợp hài hòa giữa khu thương mại – dịch vụ và các khu chức năng công cộng. Và điểm đặc biệt nhất tại dự án Ocean Dunes chính là Tòa Lâu Đài Hoàng Gia Ocean Dunes.
Đây là tòa lâu đài với kiến trúc được thiết kế rất độc đáo nhằm khai thác tối ưu vị trí đắc địa, theo kiến trúc cổ điển của nước Mỹ từ thế kỷ thứ 18-19 và toàn bộ khu Lâu đài sẽ được thiết kế hướng biển, không gian thoáng đạt nên ở bất kỳ vị trí nào trong lâu đài Ocean Dunes, cũng có thể ngắm biển từ chính ban công và nghe cả tiếng sóng biển êm đềm, rì rào trên bờ cát trắng, tiếng gió biển vi vu trên đồi phi lao cùng tiếng sóng biển dạt dào mang đến cảm giác mát dịu.

Tận hưởng không gian thả mình vào ngắm nhìn cảnh hoàng hôn vô cùng lãng mạn của biển Phan Thiết tại dự án Ocean Dunes

Tận hưởng không gian thả mình vào ngắm nhìn cảnh hoàng hôn vô cùng lãng mạn của biển Phan Thiết tại dự án Ocean Dunes

Đặc biệt, khi màn đêm buông xuống còn được tô lên vẻ đẹp huyền ảo ma mị, quý khách có thể thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của biển, nét thơ mộng hiếm hoi của ánh trăng vàng vằng vặc hòa quyện trong từng cơn sóng biển rì rào nhẹ nhàng xô mình trên bãi cát như vẻ đẹp trong tòa lâu đại của Gastby. Hãy đến với biệt thự   Caverta for sale, clomid reviews. Ocean Dunes , du khách có thể trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tráng lệ bước ra từ đời thật từ bộ phim The Great Gastby.

0973 33 66 88
Back to top