Ocean Dunes Phan Thiết – Thả hồn vào vẻ đẹp của biển khơi

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một dự án có tiềm năng cao tại trung tâm thành phố của thành phố biển. nằm cạnh resort Ocean Dunes Phan Thiết Rạng ĐôngDự án đất nền Phan Thiết Ocean Dunes nằm trong tổng thể quy hoạch của resort Ocean Dunes Phan Thiết. Nơi đây được quy hoạch để xây dựng thành khu dân cư chất lượng cao, văn minh và hiện đại. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm giải trí và du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.Nơi đây được mệnh danh là thủ đô resort của Việt Nam.  

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết mang đến một không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên, nơi tiếp giáp với hàng cây Dương xanh rì, nằm cạnh bãi biển xinh đẹp với chiều dài khoảng 1.2 km. Nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực, xứng đáng là thủ đô resort Việt Nam, thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất. Giá trị bất động sản nơi đây đang tăng dần theo thời gian khi cơ sở hạ tầng cũng đang dần hoàn thiện.Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đất nền Ocean Dunes là một trong những siêu dự án có quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại nhất Thành Phố Phan Thiết.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP & HOÀN HẢO TẠI DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Đến với đất nền Ocean Dunes Phan Thiết không những bạn được thả hồn vào bãi biển xanh ngắt, vui đùa trên bãi cát rộng lớn ở đây, mà bạn còn được trải nghiệm muôn vàn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Từ những dịch vụ mua sắm tại các trung tâm mua sắm đẳng cấp cho đến những trải nghiệm vô vàn trò chơi mang tính mạo hiểm ở trên cạn hay dưới nước và cũng có thể đến cả du thuyền tại bến du thuyền tại Ocean Dunes.
Hình thành từ ý tưởng xây dựng một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng biển hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với đầy đủ các tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao
Và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác tại trung tâm thành phố Phan Thiết.

Tiện ích đẳng cấp dự án đất nền Ocean Dunes

Tiện ích đẳng cấp dự án đất nền Ocean Dunes

LỢI ÍCH THIẾT THỰC MÀ OCEAN DUNES MANG LẠI
Dự án nằm trong quần thể của trung tâm thành phố, nơi dân cư đông đúc và kinh tế phát triển. Sở hữu 3 mặt tiền của các tuyến đường chính Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Thủ Khoa Huân.
Là một trung những tuyến đường chính tại trung tâm của Thành phố và một mặt giáp với bờ biển kéo dài hơn 1km. Rất thuận lợi cho việc di chuyển nhanh chóng, giúp đáp ứng tốt cho công việc hay giải trí.

Vẻ đẹp của bình minh và thiết kế đậm chất nghệ thuật của Ocean Dunes

Vẻ đẹp của bình minh và thiết kế đậm chất nghệ thuật của Ocean Dunes

Ocean Dunes có vị trí đắc địa, nơi đây thuận tiện kinh doanh được tất cả các loại hình dịch vụ với lượng khách du lịch và quần thể dân cư có sẵn. Cùng với đó là lượng khách du lịch tăng nhanh theo sự phát triển hạ tầng giao thông. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết có quy hoạch hiện đại, vật liệu thi công cơ sở hạ tầng chất lượng cao, pháp lý đầy đủ. Hiện đại với các tiện ích và dịch vụ resort đạt chuẩn quốc tế chất lượng 5 sao đầu tiên tại Thành Phố Biển.

Vị trí thuận tiện chiến lược của dự án đất nền Ocean Dunes

Vị trí thuận tiện chiến lược của dự án đất nền Ocean Dunes

Cơ sở hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng Phan Thiết với các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang. Sân bay Phan Thiết đang tiến hành xây dựng và hoàng thành vào năm 2018 là đòn bẩy cho cho sự phát triển vượt bậc của Phan Thiết về nhiều lĩnh vực trong đó đặc biệt là du lịch, bất động sản tại Phan Thiết.

0908 267 961
Back to top