Ocean Dunes Phan Thiết nơi non xanh nước biếc

Dự án Ocean Dunes nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, một thành phố có tiềm năng về du lịch biển. Với 2 mặt tiền thông thoáng và là tuyến đường chính kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố : Tôn Đức Thắng & Nguyễn Tất Thành. Cập sát dự án là trục biển Đồi Dương thơ mộng trải dài 1,2km. Không quá khó để có thể khẳng định rằng sẽ không thể tìm kiếm 1 vị trí nào đắc địa hơn dự án Ocean Dunes tại Phan Thiết.

Phoi-canh-tong-the-ocean-dunes

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền ocean dunes

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, THIẾT KẾ SANG TRỌNG CỦA OCEAN DUNES

Sự phát triển bùng nổ của phân khúc đất nền nghỉ dưỡng cao cấp đang mang lại làn gió mới cho thị trường BĐS Việt Nam từ năm 2010 trở lại đây. Mang theo đó là sự cách tân mang lại những thiết kế tinh tế hơn và tận dụng không gian sống tối đa.

Thiên đường tiện ích tại Ocean Dunes Phan Thiết

Thiên đường tiện ích tại Ocean Dunes Phan Thiết

đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư  bởi tập đoàn Rạng Đông có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể yên tâm về sự cao cấp trong từng chất lượng xây dựng và chế độ quản lý thông minh nhất.

OCEAN DUNES PHAN THIẾT GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Với thương hiệu được khẳng định lâu năm trong bất động sản nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì. Phố biển Ocean Dunes được giới thiệu sẽ là một trong những đột phá về khung giá trên thị trường.

Đất nền Ocean Dunes đảm bảo là sẽ dự án có giá cả cạnh tranh trực tiếp với các dự án đất phân lô cao cấp xung quanh.

OCEAN DUNES PHAN THIẾT CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.

Đất nền Ocean Dunes online sildenafil, lioresal reviews. được đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông – Tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản, đã và đang xây dựng thành công nhiều dự án mang tính tiên phong và tầm cở quốc gia như đầu tư xây dựng sân bay Phan Thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links city…v.v…

sea-links-city

Dự án Sea Links City của tập đoàn Rạng Đông

Condotel Ocean Dunes

DỄ DÀNG SỞ HỮU ĐẤT NỀN OCEAN DUNES

Chỉ với 2,5 tỷ bạn đã có thể sở hữu một nền đất 140m2 tại dự án thanh toán trong vòng 18 tháng cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ ngân hàng cho vay.

Tổng hợp các lợi ưu thế trên, phố biển Ocean Dunes xứng đáng là một trong những lựa chọn đáng bỏ tiền cho các nhà đầu tư. Lợi thế vị trí và những điều kiện phát triển xung quanh, cùng sự đáp ứng yếu tố tạo nên cuộc sống thoải mái tiện nghi tại Phan Thiết.

0973 33 66 88
Back to top