Ocean Dunes Phan Thiết – Khu nghỉ dưỡng lý tưởng tại Phan Thiết

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu và uy tín của chủ đầu tư là rất quan trọng. Vì thế dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư triển khai và xây dựng. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư và quản lí bởi tập đoàn Rạng Đông, một tập đoàn vô cùng uy tín trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và bất động sản.

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể của siêu dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Tập đoàn Rạng Đông đã đầu tư xây dựng thành công rất nhiều dự án bất động sản lớn tại thị trường Việt Nam như đầu tư xây dựng sân bay Phan Thiết, cùng với khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp như Sea Links City. Tập đoàn Rạng Đông là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vô cùng vững chắc cũng như năng lực thiết kế, xây dựng và mang lại giá trị cao cùng cơ hội đầu tư sinh lời đến cho khách hàng.

SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc ngay tại tại trung tâm thành phố Phan Thiết, nơi hội tụ những Resort nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Phan Thiết chỉ cách Tp Hồ Chí Minh khoảng 3h 30 phút đi xe máy và cách Nha Trang tầm 5h. Nhưng khoảng cách này sẽ được rút ngắn rất là nhiều khi dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đang được xây dựng sắp hoàn thiện cũng là lúc tuyến đường cao tốc từ Tp Hồ Chí Minh đến Phan Thiết cũng sẽ được hoàn thành.

Nhà mẫu hiện đại và sang trọng của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Nhà mẫu hiện đại và sang trọng của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Cùng với sự hoàn thiện của sân bay Phan Thiết sẽ tạo nên bước nhảy vọt đột phá mới của cả Tp Phan Thiết và đồng thời nâng cao giá trị của bất động sản nơi đây, đặc biệt là siêu dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Một khu dân cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi cùng khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển bên cạnh những tuyến đường lớn tại Tp Phan Thiết.

NHÀ PHỐ OCEAN DUNES PHAN THIẾT MỘT NƠI VÔ CÙNG ĐÁNG SỐNG

Dự án đất nền Ocean Dunes được thiết kế phân lô theo 2 loại hình chính, đó là lô đất nền kích thước nhà phố & lô đất nền kích thước biệt thự. Được thiết kế với những lô đất có kích thước là 7×20, diện tích 140 m2, cơ sở hạ tầng đã bắt đầu hoàn thiện. Những lô đất nền nhà phố đã bắt đầu hoàn thiện mình và tỏa sáng rực rỡ tạo nên sức hấp dẫn cao đối với những khách hàng đến với dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Sở hữu những lô đất nền tại đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời cao và an toàn.

Phong cảnh tuyệt đẹp tại dự án đất nền Ocean Dunes

Phong cảnh tuyệt đẹp tại dự án đất nền Ocean Dunes

Khi giá bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên từng ngày thì sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông sẽ thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội và dân cư; giá trị hàng hóa có thể sẽ giảm nhưng giá trị bất động sản ở những nơi đang phát triển và sầm uất thì luôn luôn tăng và tăng nhanh theo tiến độ phát triển của cơ sở hạ tầng. Với tầm nhìn 5 năm thì giá trị bất động sản ở dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết có thể sẽ tăng gấp đôi và có thể nhiều hơn nữa so với giá trị hiện tại. Nơi đó sẽ trở thành một khu dân cư văn minh và cao cấp, tụ điểm du lịch của thành phố Phan Thiết, nơi diễn ra nhiều hoặt động du lịch nghỉ dưỡng và giải trí… kéo thoe sự phát triển về du lịch của cả tp Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế sang trọng và tinh tế, với những lô đất biệt thự nằm cạnh nhau cùng với đó vỉa hè được thiết kế cách tân để tiện cho việc di chuyển ra vào nhà. Mặt tiền những lô đất biệt thự là con đường rộng 30m, vỉa hè được lát bằng đá Granit sang trọng. Nâng giá trị của dự án Ocean Dunes Phan Thiết lên tầm cao mới so với những dự án đất nền trong khu vực.

0908 267 961
Back to top