Ocean Dunes Phan Thiết – ba yếu tố thu hút nhà đầu tư

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết là dự án chuyên về nghỉ dưỡng. Nằm ở vùng có khí hậu tương đối ôn hòa và mát mẻ. Nâng cao rất nhiều giá trị bất động sản của đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản có giá trị thương mại lẫn nghỉ dưỡng cao, do tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư, dự án này sở hữu nhiều thế mạnh như: nằm gần tuyến đường lớn, mặt tiền hướng biển, tiện ích nội khu vô cùng cao cấp..

VỊ TRÍ DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Vị trí dự án Ocean Dunes

Vị trí của dự án Ocean Dunes tại Phan Thiết

Lịch sử đất nền Ocean Dunes Phan Thiết chính là sân gôn 18 lổ đạt chuẩn quốc tế của tỷ phú Mỹ Larry, ông chủ của DHL, nhưng khi ông mất mảnh đất rộng hơn 62 ha được chuyển nhượng lại cho tập đoàn Rạng Đông – tập đoàn uy tín chuyên về xây dựng tại tỉnh Bình Thuận. Khi sở hữu được miếng đất nằm ở vị trí vàng đắc địa và vô cùng đắt giá này. Tập đoàn Rạng Đông đã tiến hành quy hoạch và phân chia thành hơn 1000 lô đất, với quy hoạch và thiết kế hợp lý, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, cao cấp và đang dần được hoàn thiện.

Những lô đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cực đẹp và có giá trị phát triển to lớn, nằm ở vị trí đắc địa trung tâm của thành phố, ngay khu dân cư với sự xuất hiện của những tuyến đường lớn bao quanh. Mặt tiền là biển Phan Thiết vô cùng xinh đẹp và thơ mộng, thành phố đang được đầu tư đáng kể với hệ thống đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Phan Thiết. Giúp rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ Hcm đến Phan Thiết từ 4 tiếng giảm xuống chỉ còn 2.3 tiếng. Thúc đẩy phát triển nền kinh tế & xã hội lẫn du lịch. Cùng với đó là Sân bay Phan Thiết đang được quy hoạch và triển khai, điều này sẽ làm thay đổi bộ mặt của thành phố và bất động sản tại Tp Phan Thiết càng thêm tiềm năng tăng giá trị cao hơn nữa.

Viagra soft FRUIT online, clomid without prescription. OCEAN DUNES PHAN THIẾT NẰM TRONG VÙNG KHÍ HẬU RẤT ÔN HÒA

ocean-dunes-thuc-te-2

Khuôn viên tuyệt đẹp và gắn liền với thiên nhiên

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết nằm trong vùng có khí hậu ôn hòa, với nắng và gió luôn chan hòa, lượng mua mỗi năm trung bình, khiến cho thời tiết nơi đây tương đối tươi mát và êm đềm, người dân Phan Thiết sống nhẹ nhàng, chậm rãi, thân thiện, giọng nói địa phương đặc trưng, dễ mến.

OCEAN DUNES RẤT CÓ TIỀM NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Thành phố Phan Thiết có tiềm năng lớn trong việc thúc đẩy phát triển du lịch, với cơ sớ hạ tầng đang phát triển mạnh như tuyến cao cốc Tp Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Phan Thiết giúp rút ngắn đáng kể khoảng thời gian di chuyển giữa 2 nơi từ 4 giờ xuống còn 2 giờ, điều này sẽ thúc đẩy sự lưu thông, di chuyển giữa 2 nơi, thúc đẩy phát triển nền kinh tế lẫn xã hội, đặc biệt là du lịch khi lượng khách từ Tp Hồ Chí Minh đến Phan Thiết đang tăng cao, kéo theo sự phát triển của những ngành phụ trợ như Nhà hàng, khách sạn, tour du lịch, thuê xe,…cũng phát triển theo.

ben-du-thuyen-ocean-dunes

Bến du thuyền Ocean Dunes

Sân bay Phan Thiết đang được xây dựng và chỉ cách dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết gần 10 phút đi xe, tiện lợi cho việc kết nối được nhanh chóng. Hiện tại, dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã thực hiện giao dịch thành công lên đến gần 70% tổng số nền, và sắp tới sẽ là tiến hành bàn giao nền cho những khách hàng đã mua trong giai đoạn 1. Những khách hàng có nhu cầu nếu quan tâm đến dự án và muốn tham quan dự án, đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình với những thông tin hữu ích khác từ những nhân viên tư vấn từ công ty.

0973 33 66 88
Back to top