Ocean Dunes – Nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một dự án có tiềm năng vượt trội tại trung tâm thành phố Phan Thiết, nằm cạnh khu resort Ocean Dunes Phan Thiết Rạng ĐôngDự án đất nền Phan Thiết Ocean Dunes tọa lạc trong tổng thể quy hoạch của khu nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết. Nơi được quy hoạch để trở thành khu dân cư chất lượng cao với lối sống văn minh và hiện đại. Đây sẽ là trung tâm giải trí và du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của thành phố Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Nơi đây được mệnh thủ phủ của nhiều dự án resort cao cấp tại Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể về dự án biệt thự biển Ocean Dunes Phan Thiết

Phối cảnh tổng thể về dự án biệt thự biển Ocean Dunes Phan Thiết

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo và hòa hợp cùng với thiên nhiên. Là nơi tiếp giáp với hàng Dương xanh và bên cạnh là bãi biển xinh đẹp dài khoảng 1.2 km.

Ocean Dunes chính là nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực. Nơi đây xứng đáng là thủ đô resort của Việt Nam, một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất kèm theo đó là giá trị bất động sản đang tăng dần theo thời gian. Khi cơ sở hạ tầng đang dần trong quá trình hoàn thiện.Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đất nền Ocean Dunes sẽ là một trong những siêu dự án có quy mô lớn nhất được đồng bộ, hiện đại và đẹp nhất Thành Phố Phan Thiết.

TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA DỰ ÁN ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Đến với đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, bạn không những được thả hồn vào bãi biển với làn nước trong xanh, vui đùa trên bãi cát rộng lớn ở nơi đây, mà bạn còn được trải nghiệm vô vàn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Từ những dịch vụ mua sắm tại các trung tâm thương mại đẳng cấp cho đến những trải nghiệm khó quên với những trò chơi mang tính mạo hiểm ở trên cạn và dưới nước hay đến bến du thuyền tại Ocean Dunes.

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu của dự án đất nền Ocean Dunes

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu của dự án đất nền Ocean Dunes

Hình thành từ ý tưởng sẽ xây dựng một khu đô thị kết hợp du lịch nghỉ dưỡng biển hiện đại và đẳng cấp bậc nhất của Việt Nam với đầy đủ các tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao.

LỢI ÍCH THIẾT THỰC MÀ DỰ ÁN OCEAN DUNES MANG LẠI

Nằm ở vị trí trung tâm trong quần thể nghỉ dưỡng của thành phố. Dân cư nơi đây đông đúc và kinh tế phát triển, dự án Ocean Dunes Phan Thiết sở hữu 3 mặt tiền đường quan trọng là Nguyễn Tất Thành, Thủ Khoa Huân và Tôn Đức Thắng. Là trung tâm tại những tuyến đường chính của Thành phố và một mặt giáp biển kéo dài hơn 1km. Rất thuận tiện cho việc di chuyển nhanh chóng phục vụ cho công việc hay giải trí.

Vị trí chiến lược giúp tạo nên sự thành công của dự án Ocean Dunes

Vị trí chiến lược giúp tạo nên sự thành công của dự án Ocean Dunes

Ocean Dunes sở hữu vị trí đắc địa, nơi đây thuận lợi cho việc kinh doanh được tất cả các loại hình dịch vụ với lượng du khách cao và quần thể dân cư có sẵn. Cùng với đó là lượng khách du lịch tăng nhanh theo đà phát triển của hạ tầng giao thông nơi đây. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết có quy hoạch hiện đại cùng với đó là vật liệu thi công và cơ sở hạ tầng chất lượng cao, pháp lý đầy đủ.

Cơ sở hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng Phan Thiết với các thành phố lớn lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang. Sân bay Phan Thiết đang trong quá trình xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2018, đây sẽ là đòn bẩy cho cho sự phát triển vượt bậc của Phan Thiết trong nhiều năm tới về nhiều lĩnh vực trong đó đặc biệt nổi bật là du lịch và bất động sản.

0908 267 961
Back to top