Ocean Dunes – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, uy tín của chủ đầu tư rất quan trọng. Vì thế dự án đất -nền Ocean Dunes Phan Thiết do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư và xây dựng. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư và quản lí bởi tập đoàn Rạng Đông – tập đoàn vô cùng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Ocena Dunes Phan Thiết

Phối cảnh tổng thể dự án Ocena Dunes Phan Thiết

CĂN HỘ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ OCEAN DUNES

Dự án đất nền Ocean Dunes được thiết kế phân lô theo 2 loại hình chính, đó là lô đất nền kích thước nhà phố & lô đất nền kích thước biệt thự. Được thiết kế với những lô đất có kích thước là 7×20, diện tích 140 m2, cơ sở hạ tầng đã bắt đầu hoàn thiện. Những lô đất nền nhà phố đã bắt đầu hoàn thiện mình và tỏa sáng rực rỡ tạo nên sức hấp dẫn cao đối với những khách hàng tới tham quan dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Sở hữu những lô đất nền ở đây chính là cơ hội đầu tư sinh lợi cao.

khi giá bất động sản nghỉ dưỡng đang sốt lên từng ngày thì sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội & dân cư; giá trị hàng hóa có thể sẽ giảm nhưng giá trị bất động sản ở những nơi đang phát triển, sầm uất thì luôn luôn tăng và tăng nhanh theo tiến độ phát triển cơ sở hạ tầng. Với tầm nhìn 5 năm thì giá trị bất động sản ở dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết có thể sẽ tăng gấp đôi so với giá trị hiện tại. Nơi đó sẽ trở thành một khu dân cư cao cấp, tụ điểm du lịch của thành phố Phan Thiết, nơi diễn ra nhiều hoặt động du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí… kéo thoe sự phát triển về du lịch của cả tp Phan Thiết.

Căn hộ đầu đủ tiện nghi tại dự án biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết

Căn hộ đầu đủ tiện nghi tại dự án biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, tinh tế với những lô đất biệt thự nằm cạnh nhau, vỉa hè được thiết kế cách tân để tiện di chuyển ra vào nhà. Mặt tiền những lô đất biệt thự là đường rộng 30m, vỉa hè lát bằng đá Granit sang trọng. Nâng giá trị của dự án đât nền Ocean Dunes Phan Thiết lên tầm cao so với những dự án đất nền trong khu vực.

Hiện tại còn 100 nền đất Ocean Dunes Phan Thiết, khách hàng quan tâm khi giao dịch được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và tham gia rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

OCEAN DUNES TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ VÀNG TRUNG TÂM CỦA THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết, nơi hội tụ những Resort nổi tiếng ở Việt Nam. Phan Thiết chỉ cách Tp Hồ Chí Minh 3h 30 phút đi xe máy và cách Nha Trang  5h. Nhưng khoảng cách này sẽ được rút ngắn rất là nhiều khi dự án  Female Viagra online, order lioresal. đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đang được xây dựng sắp hoàn thiện cũng là lúc tuyến đường cao tốc từ Tp Hồ Chí Minh đến Phan Thiết sẽ được thi công hoàn thành.

Cùng với sự hoàn thiện của sân bay Phan Thiết sẽ tạo nên bước phát triển đột phá mới của cả Tp Phan Thiết và đồng thời nâng cao giá trị bất động sản của siêu dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Một khu dân cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi cùng khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển bên cạnh những tuyến đường lớn ở Tp Phan Thiết.

Vị trí vàng của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Vị trí vàng của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Tập đoàn Rạng Đông đã đầu tư xây dựng thành công rất nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam như đầu tư xây dựng sân bay Phan Thiết cùng với khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Sea Links City. Tập đoàn Rạng Đông là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vô cùng vững mạnh cũng như năng lực thiết kế, xây dựng, mang lại giá trị cao và cơ hội đầu tư sinh lời đến cho khách hàng.

0973 33 66 88
Back to top