Ocean Dunes không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên

Ocean Dunes  order Apcalis SX Oral Jelly online, acquire lioresal. là một dự án đất nền tiềm năng tại trung tâm thành phố Phan Thiết, nơi được mệnh danh là thủ đô resort của Việt Nam.  Dự án nằm trong tổng thể quỹ đất có diện tích 62ha, được xây dựng thành 5 phân khu bao gồm 1.1515 biệt thự, khách sạn và 5.000 căn hộ cao cấp. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết mang đến một không gian sống tiện nghi, sang trọng, hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ocean Dunes là một trong những siêu dự án có quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại nhất. Nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực, xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Phan Thiết.

 Ocean Dunes - thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Phan Thiết.

Ocean Dunes – thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Phan Thiết.

Đến với Ocean Dunes PhanThiết không những bạn được thả hồn vào bãi biển xanh ngắt, vui đùa trên bãi cát rộng lớn ở đây, mà bạn còn được trải nghiệm vô vàn dịch vụ tiện ích đẳng cấp.Từ những dịch vụ mua sắm tại các trung tâm mua sắm sang trọng cho đến trải nghiệm vô vàn trò chơi mang tính mạo hiểm ở trên cạn, dưới nước hay đến cả du thuyền tại bến du thuyền tại Ocean Dunes.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Ocean Dunes Phan Thiết

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Ocean Dunes Phan Thiết

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng biển hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với đầy đủ các tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao như:

  • Bãi tắm riêng dài 1.2km
  • Nhà hàng – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.
  • Công viên bên bờ biển xanh.
  • Hồ bơi tràn – Hồ cảnh quan nội khu.
  • Bến du thuyền thương gia.
  • Sân golf đẳng cấp quốc tế.
  • Lâu đài cùng với những tiện ích

Dự án Ocean Dunes có thể xem là con tim của Thành phố Phan Thiết, vì sở hữu bãi biển riêng dài hơn 1km, là quần thể kiến trúc độc đáo và hiếm có nằm sát bãi biển Đồi Dương. Liền kề 2 tuyến đường đẹp nhất Phan Thiết là đại lộ Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành. Hệ thống giao thông tại Ocean Dunes Phan Thiết ngày càng đồng bộ, hiện đại, thuận tiện di chuyển đến những vùng lân cận.

Bờ biển Ocean Dunes sở hữu quần thể kiến trúc độc đáo và hiếm có nằm sát bãi biển Đồi Dương

Bờ biển Ocean Dunes sở hữu quần thể kiến trúc độc đáo và hiếm có nằm sát bãi biển Đồi Dương

Lợi ích thiết thực mà Ocean Dunes mang lại

Dự án đất nền Ocean Dunes nằm trong quần thể trung tâm thành phố dân cư đông đúc, kinh tế phát triển và sở hữu 3 mặt tiền đường chính Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Thủ Khoa Huân. Là một trung những tuyến đường trung tâm của Thành phố và một mặt giáp biển kéo dài hơn 1km. Thuận tiện cho việc đi lại ăn uống và tham quan các địa danh du lịch trong thành phố.

Thuận tiện kinh doanh được tất cả các loại hình dịch vụ với lượng khách du lịch và quần thể dân cư có sẵn. Ocean Dunes sở hữu hệ thống dịch vụ hiện đại với các tiện ích đạt chuẩn quốc tế chất lượng 5 sao đầu tiên tại Thành Phố Biển.

Cơ sở hạ tầng kết nối Phan Thiết với các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Nha Trang đã và đang được tiến hành đầu tư xây dựng.

Dự kiến đường cao tốc Phan thiết – Nha Trang sẽ khởi công trong quý III năm 2017 và hoàn thiện vào năm 2020. Sân bay Phan Thiết đang tiến hành xây dựng và hoàng thành vào năm 2018 là đòn bẩy cho cho sự phát triển vượt bậc của Phan Thiết về nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là du lịch, bất động sản tại Phan Thiết.

0973 33 66 88
Back to top