Ocean Dunes đang nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản

Làn sóng đầu tư bất động  nghỉ dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết tiếp tục dâng cao khi tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết được thông xe và sân bay Phan Thiết sắp hình thành vào năm 2018.Bên cạnh đó một dự án đang nổi lên một cách nhanh chóng đó là Ocean Dunes

Phan Thiết sẽ tiếp tục bùng nổ dự án nghỉ dưỡng Ocean Dunes trong năm 2017.

Phan Thiết sẽ tiếp tục bùng nổ dự án nghỉ dưỡng Ocean Dunes trong năm 2017.

Ocean Dunes chắc chắn là một nơi lý tưởng cho những khách hàng có sở thích đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc những người muốn sống gần gũi với thiên nhiên. Thời tiết ôn hòa làm cho nơi đây trở nên lý tưởng để khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ ngơi, gió biển thổi vào mát mẻ và dễ chịu giúp cho mang lại cảm giác thoải mái. Dự án đất nền Ocean Dunes Cialis soft FRUIT for sale, buy Zoloft. Phan Thiết được bao quanh bởi những công viên đồi Dương, quanh năm xanh ngắt, mát mẻ.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG OCEAN DUNES PHAN THIẾT LÀ NƠI NGHỈ NGƠI LÝ TƯỞNG

Là nơi giải tỏa stress sau thời gian làm việc căng thẳng, hay là nơi dành thời gian cho tuần trăng mật, Ở dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, bạn có thể thay đổi tâm trạng và để đối gió, tìm kiếm những trải nghiệm mới ở một thành phố du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án đất nền Ocean Dunes nơi giải tỏa mọi áp lực cũng như phiền muộn của cuộc sống

Dự án đất nền Ocean Dunes nơi giải tỏa mọi áp lực cũng như phiền muộn của cuộc sống

KHU NGHỈ DƯỠNG Ở ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Nội khu là những tiện ích hiện đại như công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ cảnh quan, hồ bơi, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.Ocean Dunes xứng đáng để bạn thưởng thức những vẻ đẹp phong phú của thiên nhiên. Những bãi cát trắng mềm mại, những làn sóng êm ả tạo nên cảm giác thật thoải mái và thú vị.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Ocean Dunes

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Ocean Dunes

Trong 20 năm xây dựng và phát triển, du lịch biển Phan Thiết ngày càng có vị thế trên thị trường cả trong nước và quốc tế.  Vùng biển Bình Thuận luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Hiện nay, khu vực ven biển đã hiện diện rất nhiều dự án san sát nhau trong quá trình triển khai.

PHAN THIẾT ĐANG NÓNG HƠN TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VỚI DỰ ÁN OCEAN DUNES

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết là phân khúc mới phát triển nên lượng cung vẫn còn rất thấp. Cứ đến lễ tết, Phan Thiết lại không đủ buồng phòng phục vụ khách du lịch. Nhu cầu cảu khách luôn chọn view hướng biển. Trong khi khu nghĩ dưỡng cao cấp lại khan hiếm là lý do thúc đẩy xây dựng dự án ven biển từ Bắc vào Nam.Nên dự án đất nền Ocean Dunes là một dự án đáng sống và đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng là điểm sinh lời hấp dẫn nhưng còn chưa được phát triển toàn diện, việc thu hút lợi nhuận từ các dịch vụ vui chơi giải trí. Nhất là giải trí ban đêm đang khiến nhiều thị trường du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết… đánh rơi hàng triệu USD mỗi năm.

Bãi biển dài tuyệt đẹp ở Ocean Dunes sẽ thu hút khách hàng và nhà đầu tư một cách mạnh mẽ

Bãi biển dài tuyệt đẹp ở Ocean Dunes sẽ thu hút khách hàng và nhà đầu tư một cách mạnh mẽ

Đến nay số lượng dự án thuộc phân khúc này vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay, quy mô phát triển tập trung vào một số hạng mục mà không phải là một tổ hợp đa chức năng. Nhiều Resort nhưng để có được một điểm đến hấp dẫn để giữ chân du khách nhiều ngày là khá khó khăn ở Phan Thiết.

Khu du lịch nghỉ dưỡng vui chơi, giải trí tại những vị trí thuận lợi đang có cơ hội phát triển mạnh với khả năng đảm bảo được lợi ích 10% giá trị đầu tư trong một năm. Để bờ biển không bị chia vụn vặt, Bình Thuận chủ trương xét duyệt các dự án lớn hơn 5-10ha. Tỉnh cũng khuyến khích các nhà đầu tư nhỏ lẻ liên kết lại để tạo quy mô lớn hơn. Phan Thiết là một nơi lý tưởng để sinh sống và đầu tư nên có nhiều dự án tuyệt đẹp xuất hiện như dự án Sunny Villa

Bài viết liên quan:

Ocean Dunes, siêu dự án nghỉ dưỡng ở Phan Thiết

Ocean Dunes – Điểm hẹn lý tưởng cho mọi chuyến du lịch

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết- Có nên đầu tư ngay không?

 

0973 33 66 88
Back to top