Nhà đầu tư uy tín của dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Là một dự án bất động sản, uy tín của chủ đầu tư rất quan trọng. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư và xây dựng. Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư bởi tập đoàn Rạng Đông – Tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản.

Phối cảnh dự án Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể Ocean Dunes Phan Thiết

Tập đoàn Rạng Đông đã đầu tư xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản lớn ở Việt Nam như đầu tư xây dựng Sân bay Phan Thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links City. Rạng Đông là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cũng như năng lực thiết kế, xây dựng, mang lại giá trị chắc chắn và cơ hội đầu tư đến cho khách hàng.

DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết, nơi hội tụ những Resort nổi tiếng ở Việt Nam, Phan Thiết cách Tp Hồ Chí Minh 3h30′ đi xe và cách Nha Trang 5h. Nhưng khoảng cách này sẽ được rút ngắn rất nhiều khi dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đang được xây dựng hoàn thiện cũng là lúc tuyến đường cao tốc từ Tp Hồ Chí Minh đến Phan Thiết đang được thi công, cùng với sự hoàn thiện của sân bay Phan Thiết sẽ tạo nên bước phát triển đột phá của cả Tp Phan Thiết và đồng thời nâng cao giá trị bất động sản của dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết – một khu dân cư cao cấp với khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển bên cạnh những tuyến đường lớn ở Tp Phan Thiết.

NHÀ PHỐ BIỂN OCEAN DUNES PHAN THIẾT Suhagra online, generic clomid.

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế phân lô theo 2 loại chính, đó là lô đất nền kích thước nhà phố, lô đất nền kích thước biệt thự.

Được thiết kế với những lô đất có kích thước 7×20, diện tích 140m2, hạ tầng đã bắt đầu hoàn thiện. Những lô đất nền nhà phố đã bắt đầu hoàn thiện mình và tỏa ra sức hấp dẫn cao đối với những khách hàng tới tham quan dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Sở hữu những lô đất nền ở đây là cơ hội đầu tư sinh lợi cao.

thực tế 1

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết thực tế

Khi giá bất động sản nghỉ dưỡng đang tăng lên từng ngày, sự phát triển về hạ tầng giao thông thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, dân cư, giá trị hàng hóa có thể sẽ giảm. Nhưng giá trị bất động sản ở những nơi phát triển, sầm uất thì luôn tăng và tăng nhanh theo tiến độ phát triển hạ tầng, xã hội, dân cư. Với tầm nhìn 5 năm thì giá trị bất động sản ở dự án đất nền Ocean Dunes có thể sẽ tăng gấp đôi so với giá trị hiện tại. Nơi đó sẽ trở thành một khu dân cư cao cấp, tụ điểm du lịch của thành phố Phan Thiết, nơi diễn ra nhiều hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí… kéo theo sự phát triển về du lịch của cả TP Phan Thiết.

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, tinh tế với những lô đất biệt thự nằm cạnh nhau, vỉa hè được thiết kế cách tân để tiện di chuyển ra vào nhà. Mặt tiền những lô đất biệt thự là đường rộng 30m, vỉa hè lát bằng đá Granit sang trọng, nâng giá trị của dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết lên tầm cao so với những dự án đất nền trong khu vực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khách xuống tiền ‘mua sỉ’ dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Điểm “đặc biệt” nổi bật của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

0908 267 961
Back to top