Movenpick Cam Ranh thiết kế biệt thự view biển 100%

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt phải cộng hưởng nhiều yếu tố sinh lời cao. Gồm vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiêu chuẩn quản lý 5 sao quốc tế. Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp cao. Để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng mang lại hiệu quả sinh lời cao, nhanh chóng thu hồi vốn. Movenpick Cam Ranh  dự án đáp ứng tốt nhất các yếu tố nói trên. Movenpick Cam Ranh trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi sở hữu những đặc điểm ưu việt có 1 không 2. Dự án nằm tại Bãi Dài, Nha Trang. Một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Với bờ cát trắng thoải dài, nước biển trong xanh, nắng gió chan hòa, rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh

Mỗi dự án có lợi thế và những hạn chế mà không phải nhà đầu tư nào cũng nhìn ra. Để tối ưu hóa dòng tiền đầu tư, Movenpick Cam Ranh Resort là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bởi quần thể nghỉ dưỡng này cộng hưởng toàn bộ những yếu tố ưu thế vượt trội. Mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư thứ cấp. Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Movenpick Cam Ranh Resort nằm ôm trọn 800m đường bờ biển Bãi Dài. Rất thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố Nha Trang và đến sân bay quốc tế Cam Ranh. Vị trí đắc địa này đã và đang thu hút lượng khách du lịch lớn nhất của cả nước. Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. Trong quý 1 năm 2016; Nha Trang đã đón 272.000 lượt khách quốc tế. Tăng hơn 21%, doanh thu du lịch đạt 1.575 tỷ đồng, tăng hơn 24%.

Theo dự báo từ năm 2016 – 2030. Tổng lượt khách quốc tế đến du lịch tại Khánh Hòa tăng từ 1 – 1.2 triệu lượt. Những “con số biết nói” trên cho thấy Nha Trang vẫn luôn là “thủ phủ du lịch” của cả nước. Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng dồi dào đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đối với kênh sinh lời hiệu quả này. Không phải dự án nào cũng sở hữu những điểm đặc biệt về vị trí, thiết kế, hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao quốc tế.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO TẠI DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH RESORT

Mỗi căn biệt thự Movenpick Villa được thiết kế sang trọng, hiện đại pha lẫn nét kiến trúc địa phương. Tất cả các phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và các phòng khách, phòng ngủ; đều hướng biển và nhìn thấy biển. Mang đến trải nghiệm ấn tượng về sự gần gũi, thân thiện với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Movenpick Cam Ranh sở hữu nhiều điểm vượt trội. Trong đó, vị trí đắt giá, thiết kế độc đáo hoàn toàn nhìn thấy biển. Thương hiệu nhà quản lý quốc tế là 3 yếu tố được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao nhất. Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự Movenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel và 250 phòng khách sạn cao cấp đáp ứng linh hoạt các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Thiết kế biệt thự view biển tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Cam Ranh

Thiết kế biệt thự view biển tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Cam Ranh

Condotel Movenpick Cam Ranh mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội được ở tại ngôi nhà thứ hai của mình trong thời gian lên đến 180 ngày/năm, được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, được tặng 15 đêm nghỉ, vay vốn tới 70% và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng tối thiểu 9%/năm. Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất trên thị trường có chính sách bảo lãnh ngân hàng giúp các nhà đầu tư yên tâm về nguồn vốn và gia tăng giá trị tài sản. Nếu ở những dự án khác khả năng sinh lời trung bình 8%/năm nghĩa là nhà đầu tư mất khoảng 12 năm để thu hồi vốn thì Movenpick Cam Ranh với những ưu thế vượt trội chắc chắn sẽ mang đến khả năng sinh lời gấp đôi, thậm chí là gấp ba mức bình quân, cho phép nhà đầu tư rút ngắn thời gian thu hồi vốn còn lại từ 5 – 6 năm.

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH RESORT

Giá trị đặc biệt của Movenpick Cam Ranh là mang cả 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Điều mà không phải ở bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trên thị trường Việt Nam; yếu tố “nhân hòa” có được bởi dự án do chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding đầu tư. Được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) và có ngân hàng cam kết bảo lãnh mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Movenpick Cam Ranh Resort là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam cho phép nhà đầu tư được sử dụng, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick Villas và Movenpick Condotel. Điều này có yếu tố rất quan trọng vì góp phần làm tăng giá trị của BĐS cũng như hiệu quả đầu tư nhờ vào việc thu hút lượng lớn du khách nước ngoài trong hệ thống thành viên của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) tới nghỉ dưỡng trong suốt cả mùa đông – mùa thấp điểm của du lịch nghỉ dưỡng nội địa.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Movenpick Cam Ranh

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Movenpick Cam Ranh

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đối với Movenpick Villas và 10%/năm trong 5 năm đối với Movenpick Condotel. Movenpick Cam Ranh Resort là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường có bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm đối với Movenpick Villas và 9%/năm trong 5 năm đối với Movenpick Condotel. Đây là mức cam kết có bảo lãnh cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

0908 267 961
Back to top