Môi trường và khí hậu ôn hòa tại Ocean Dunes Phan Thiết

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết chuyên về nghỉ dưỡng, ở vùng có khí hậu ôn hòa và mát mẻ. Nâng cao giá trị bất động sản của đất nền Ocean Dunes Viagra Jelly for sale, purchase zithromax. Phan Thiết.

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản có giá trị nghỉ dưỡng cao, do tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư, dự án có nhiều ưu thế như: nằm gần tuyến đường lớn, mặt tiền biển, tiện ích nội khu cao cấp..

VỊ TRÍ DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Vị trí dự án Ocean Dunes

Vị trí của dự án Ocean Dunes tại Phan Thiết

Lịch sử đất nền Ocean Dunes Phan Thiết từ khi là sân gôn 18 lổ đạt chuẩn quốc tế của tỷ phú Mỹ Larry, ông chủ của DHL, nhưng khi ông mất, miếng đất rộng 62 ha được chuyển nhượng lại cho tập đoàn Rạng Đông – tập đoàn uy tín chuyên về xây dựng tại tỉnh Bình Thuận. Khi sở hữu được miếng đất nằm ở vị trí vàng và vô cùng đắt giá này. Tập đoàn Rạng Đông đã tiến hành quy hoạch và phân thành hơn 1000 lô đất, với quy hoạch, thiết kế hợp lý, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, cao cấp và đang dần hoàn thiện.

Những lô đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cực đẹp và có giá trị phát triển to lớn, nằm ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố Phan Thiết, ngay khu dân cư đã hiện hữu với những tuyến đường lớn bao quanh, Mặt tiền là biển Phan Thiết vô cùng xinh đẹp, thành phố đang được đầu tư đáng kể với hệ thống đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Phan Thiết. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ tp Hcm đến Phan Thiết từ 4 tiếng xuống chỉ 2.3 tiếng. Thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, du lịch. Cùng với đó là Sân bay Phan Thiết đang được quy hoạch và triển khai, điều này làm cho bất động sản tại Tp Phan Thiết càng thêm tiềm năng tăng giá trị cao hơn nữa.

DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT NẰM TRONG VÙNG KHÍ HẬU ÔN HÒA

ocean-dunes-thuc-te-2

Khuôn viên tuyệt đẹp và gắn liền với thiên nhiên

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết nằm trong vùng có khí hậu ôn hòa với nắng, gió chan hòa, lượng mua mỗi năm trung bình, khiến cho thời tiết nơi đây tươi mát và êm đềm, người dân Phan Thiết sống nhẹ nhàng, chậm rãi, thân thiện, giọng nói địa phương đặc trưng, dễ mến.

OCEAN DUNES RẤT CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Thành phố Phan Thiết có tiềm năng lớn trong việc phát triển du lịch, với cơ sớ hạ tầng đang phát triển mạnh như tuyến cao cốc Tp Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Phan Thiết. Rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển giữa 2 nơi từ 4 giờ xuống còn 2 giờ, điều này thúc đẩy sự lưu thông, di chuyển giữa 2 nơi, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là du lịch khi lượng khách từ Tp Hồ Chí Minh đến Phan Thiết tăng cao, kéo theo sự phát triển của những ngành phụ trợ như Nhà hàng, khách sạn, tour du lịch, thuê xe,…

ben-du-thuyen-ocean-dunes

Bến du thuyền Ocean Dunes

Sân bay Phan Thiết đang được xây dựng cách dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết 10 phút đi xe, tiện lợi cho việc kết nối được nhanh chóng. Hiện tại, dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã thực hiện giao dịch thành công lên đến 70% tổng số nền, và sắp tới là tiến hành bàn giao nền cho những khách hàng đã mua trong giai đoạn 1.

Những khách hàng hiện nay nếu quan tâm đến dự án và muốn tham quan dự án, đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên tư vấn từ công ty.

Bài viết liên quan :

Có nên đầu tư vào dự án Ocean Dunes Phan Thiết hay không ?

Đẩy nhanh tiến độ dự án Ocean Dunes Phan thiết

 

Bài trước:

Bài sau:

0973 33 66 88
Back to top