Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết- Có nên đầu tư ngay không?

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một dự án bất động sản có tỷ lệ sinh lời cao, mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư khi mua Ocean Dunes Phan Thiết.

Ocean Dunes Phan Thiết là dự án mới nhất của chủ đầu tư Rạng Đông – Công ty hiện là nhà đầu tư lớn nhất và sở hữu nhiều hạng mục nhất tại Thành phố Phan Thiết. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn của thành phố Phan Thiết là phát triển mạnh về mảng du lịch biển, nghỉ dưỡng. Thì dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết chính là bước đi quan trọng trong việc xây dựng nên một khu trung tâm du lịch, nơi tập trung những quán Coffee, Spa, massage, nhà hàng, khách sạn.. và nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ khác phục vụ lượng khách đến du lịch tại địa phương, đẩy mạnh thu hút khách du lịch hơn nữa trong 5 năm tới đạt con số 10 triệu lượt khách.

phoi-canh-ocean-dunes

Phối cảnh dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết 

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết không chỉ sở hữu vị trí đắc địa (nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết và toàn bộ 100% là view biển) mà còn đặc biệt ở phong cách kiến trúc mang sắc thái của order Malegra FXT online cheap, buy Zoloft online. Resort Ocean Dunes Phan Thiết Rạng Đông.

Thông tin tổng quan dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Tên dự án: Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết .

Địa chỉ: Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Rạng Đông.

Phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sài Gòn Phương Nam.

Tổng vốn đầu tư: 2,600 tỷ đồng.

Số lượng: Hơn 1,500 biệt thự và khách sạn và 5,000 căn hộ cao cấp

Tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết ?

Phan Thiết là thiên đường dành cho những ai muốn tìm về với biển xanh và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời đầy nắng, thành phố biển Phan Thiết là một trong những địa danh du lịch lý rất tưởng nhất ở nước ta. Sở hữu đường bờ biển dài cùng bờ cát  hung đỏ thoai thoải, du lịch Phan Thiết nổi tiếng có nhiều bãi tắm sạch, đẹp và an toàn. Ocean Dunes với vị trí lý tưởng của mình mang đến sự khác biệt tạo nên sức hút riêng mình.

tien-do-thuc-te3

Thực tế dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đất nền Ocean Dunes – Thiên đường hạ giới tại Phan Thiết

Ocean Dunes tận hưởng trọn vẹn phút giây yên bình của cuộc sống

0973 33 66 88
Back to top