Dự án đất nền Ocean Dunes – Cơn “Địa chấn” trên thị trường BĐS

Đất nền Ocean Dunes nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, một thành phố có tiềm năng về du lịch biển. Với 2 mặt tiền thông thoáng và là tuyến đường chính kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố : Tôn Đức Thắng & Nguyễn Tất Thành. Cập sát dự án là trục biển Đồi Dương thơ mộng trải dài 1,2km.

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes

Không khó để nói rằng dự án đất nền Ocean Dunes đang sở hữu một vị trí vàng tuyệt đẹp. Một nơi thiên thời địa lợi nhân hòa sẽ giúp cho cư dân ở đây phát triển một cách tốt nhất

TIỆN ÍCH CAO CẤP, THIẾT KẾ SANG TRỌNG CHỈ CÓ Ở DỰ ÁN ĐẤT NỀN OCEAN DUNES

Sự phát triển bùng nổ của phân khúc đất nền nghỉ dưỡng cao cấp đang mang lại làn gió mới cho thị trường BĐS Việt Nam từ năm 2010 trở lại đây. Kéo theo đó là sự thiết kế đa dạng cũng như đặc biệt chỉ có ở dự án căn hộ Ocean Dunes.

Khuôn viên rộng tại dự án căn hộ đất nền Ocean Dunes

Khuôn viên rộng tại dự án căn hộ đất nền Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín chất lượng mang đẳng cấp Quốc tế. Hứa hẹn sẽ là lồng gió mới trên thị trường bất động sản Phan Thiết nói riêng và cả nước nói chung. Khách hàng có thể yên tâm về sự cao cấp trong từng chất lượng xây dựng và chế độ quản lý thông minh nhất.

Với thương hiệu được khẳng định thì chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng một sự yên tâm khi mua và đầu tư vào dự án. Chủ đầu tư luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì. Phố biển Ocean Dunes được giới thiệu sẽ là một trong những đột phá về khung giá trên thị trường.

Đất nền Ocean Dunes đảm bảo là sẽ dự án có giá cả cạnh tranh trực tiếp với các dự án đất phân lô cao cấp xung quanh.

Dự án Ocean Dunes được đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông – Tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản, đã và đang xây dựng thành công nhiều dự án mang tính tiên phong và tầm cở quốc gia như đầu tư xây dựng sân bay Phan Thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links city…v.v…

Tiện ích đẳng cấp vượt trội cũng như tiền lực kinh tế vững mạnh sẽ là lời hứa chắc chắn cho dự án OCean Dunes

Tiện ích đẳng cấp vượt trội cũng như tiền lực kinh tế vững mạnh sẽ là lời hứa chắc chắn cho dự án OCean Dunes

Chỉ với 2,5 tỷ bạn đã có thể sở hữu một nền đất 140m2 tại dự án thanh toán trong vòng 18 tháng cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ ngân hàng cho vay.

Tổng hợp các lợi ưu thế trên, phố biển Ocean Dunes xứng đáng là một trong những lựa chọn đáng bỏ tiền cho các nhà đầu tư. Lợi thế vị trí và những điều kiện phát triển xung quanh, cùng sự đáp ứng yếu tố tạo nên cuộc sống thoải mái tiện nghi tại Phan Thiết.

0908 267 961
Back to top