Đẩy nhanh tiến độ dự án Ocean Dunes Phan thiết

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Dự kiến bàn giao đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cho khách hàng trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể dự án Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết hiện đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ ở Phan Thiết, mà còn ở nhiều nơi khác ở Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang….

GIỚI THIỆU DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một trong những dự án đất nền nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư, đây là doanh nghiệp nổi tiếng ở Bình Thuận với nhiều công trình xây dựng, dự án nghỉ dưỡng.. được nhiều khách hàng trong và ngoài Bình Thuận quan tâm chọn mua.

phoi-canh-ocean-dunes

Phối cảnh Ocean Dunes Phan Thiết

Được thiết kế với 2 kích thước đất nền chính là nhà phố và biệt thự biển, cùng tổ hợp căn hộ thương mại, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn và tích hợp nhiều tiện ích nội khu như: Khu vui chơi trẻ em, hồ cảnh quan, hồ bơi. Hiện dự án đang bước vào giai đoạn mở bán cuối với hơn 100 lô đất nền còn lại trong dự án.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Hạ tầng nội bộ dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết với những hạng mục như: cống thông nước, hệ thống đèn điện chiếu sáng, đèn giao thông, đường, lề đường, công viên nội bộ, cây xanh ven đường..
Trong nội khu dự án có ngôi chùa lâu đời, được xây dựng từ thời vua Tự Đức, ngôi chùa đã được trùng tu lại toàn bộ bởi tập đoàn Rạng Đông, hiện tại ngôi chùa mở cửa mỗi ngày để người dân địa phương và khách du lịch đến tham quan, thắp hương mỗi ngày.
Phía sau ngôi chùa này là công viên Hòa Bình hiện nay đã hiện hữu và thu hút nhiều người dân địa phương đến đây vui chơi mỗi buổi chiều tối.

dat-nen-ocean-dune-phan-thiet (27)(2)

Tiến độ thi công Ocean Dunes Phan Thiết

Một số dãy trong dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, vỉa hè đã được lót đá Granit với độ bền cao, mang lại vẻ sang trọng, cao cấp cho dự án. Ở những dãy biệt thự, vỉa hè sắp được thi công lát đá Granit trong thời gian sắp tới.

Hạ tầng gần như đã thi công hoàn thiện 80%, trong nội bộ dự án đã có một ngôi Chùa lâu đời, được xây dựng vào thời vua Tự Đức, hơn 100 năm, và công viên Hòa Bình đã hiện hữu, hiện tại mỗi ngày có nhiều du khách và người dân đến thăm chùa và ghé công viên Hòa Bình chơi đùa, nghỉ mát.
Viagra Professional buy online, Zoloft withoutprescription.

CHƯƠNG TRÌNH MỞ BÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn mở bán thứ 3 với hơn 50 lô đất nền vị trí đẹp thuộc dãy A4, gần đường lớn Tôn Đức Thắng. Với chương trình mở bán hấp dẫn dành cho nhiều khách hàng tại dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết.

Bài viết liên quan :

Ocean Dunes, siêu dự án nghỉ dưỡng ở Phan Thiết

Điểm “đặc biệt” nổi bật của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Bài trước:

Bài sau:

0973 33 66 88
Back to top