Đất nền Ocean Dunes miền đất của thiên nhiên

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được thi công trên đồi cát tự nhiên với diện tích mở rộng trải dài bờ biển Hòn Rơm. Một nơi được đánh giá là bờ biển đẹp nhất của thành phố Phan Thiết, vùng đất được thiên nhiên ban tặng. Với khung cảnh tuyệt vời xung quanh được bao bọc bởi đồi núi và cây xanh, hướng chính đất nền Ocean Dunes buy Super Kamagra online, purchase zithromax. hướng ra đại dương mênh mông xanh biếc. Đất nền rất thích hợp xây dựng biệt thự với độ cao 80m so với mặt nước biển và đều hướng ra biển 100%.

Với dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã tách biệt khu dân cư với xã hội nhưng lại tạo nên một thành phố nhỏ văn minh. Nơi đây được thừa hưởng vị trí đắc địa mà còn có khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm thoáng mát. Với điều kiện khí hậu và quan cảnh tuyệt vời như vậy thì dự án Ocean Dunes hứa hẹn nhiều sự nổi bật giữa thiên nhiên nối đồi và biển cả.

ocean-dunes-thuc-te

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Một thiết kế ấn tượng và độc đáo, một biệt thự sang trọng hướng ra biển chỉ vài bước chân là bạn có thể tận hưởng sự mát lạnh của nước biển. Nơi đây bạn có thể xem những cư dân biển sinh sống trên vùng biển tách riêng trải dài gần 1km. Và những tiện ích giải trí giúp bạn có thể thư giãn tuyệt vời nhất như bến du thuyền, đua ván, lướt ván buồm, thi lặn, khinh khí cầu,.. Ngoài ra bạn có thể ngắm nhìn các sinh vật biển với nhiều vẽ đẹp đặc trưng riêng của từng loại. Mà từ trước giờ bạn chỉ được xem qua báo chí hoặc chương trình truyền hình. Đây là một cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống biển cả và khám phá núi đồi mà thiên nhiên ban tặng tại Phan Thiết.

 

Dự án đất nền Ocean Dunes đang được quan tâm của đông đảo giới thượng lưu khi mà nơi đây thể hiện nét đẹp tuyệt vời của biển cả. Là nơi được tận hưởng đầu tiên gió biển Thái Bình Dương làm xua tan bao âu lo và buồn phiền những mệt mỏi của ngày thường. Bạn còn được đón bình mình lúc mặt trời mọc những tia nắng đầy sức sống đầu tiên làm ấm áp lòng người.Bạn cũng có thể ngắm nhìn cảnh hoàng hôn lúc chiều về.

Trước vẽ đẹp khó cưỡng lại của dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết bạn hãy sở hữu cho mình một khu biệt thự biển tuyệt đẹp. Là nơi để nghĩ dưỡng cùng gia đình, người thân, bạn bè rất lý tưởng, một cảnh đẹp hòa quyện sức sống đầy ấp tinh thần sảng khoái. Sở hữu ngay đất nền Ocean Dunes với giá hot nhất hiện nay.

Bài trước:

Bài sau:

0973 33 66 88
Back to top