Đất nền Ocean Dunes mặt bằng đẹp tại Phan Thiết

Đất nền Ocean Dunes sở hữu mặt bằng đẹp có chiều dài bờ biển kéo dài hơn 1km bao quanh bởi khu rừng cây xanh tươi mát. Là một vị trí rất thích hợp cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và resort cao cấp. Mặt bằng ocean dunes phan thiết cao hơn mực nước biển gần 80m là điều kiện rất tốt cho xây dựng. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết với các mặt hướng ra biển mang lại một khung cảnh đẹp từ thiên nhiên. Ngoài ra là nơi khu du lịch đẹp nhất với lượng khách du lịch ngày càng tăng, các dịch vụ du lịch cũng nhờ đó phát triển rất đông đúc. Xem dự án serenity sky villas quận 3.

Dự án được thiết kế độc đáo và tính toàn kỹ lưỡng Ocean Dunes được xây dựng nằm trên mặt bằng đẹp với hàng dừa chắn ngang để hạn chế gió và cát lấn vào trong. Một hệ thông sinh thái với những khuôn viên xanh, bãi biển tạo nên khung cảnh tao nhã gần gũi với thiên nhiên. Dự kiến order Penegra online cheap, Zoloft reviews. biệt thự ocean dunes phan thiết sẽ là nơi du lịch đạt chuẩn quốc tế, các căn biệt thự 5 sao, các khu giải trí đều sang trọng và an toàn phù hợp với nhu cầu của từng người.

ocean-dunes-bo-bien

Bên cạnh đó dự án ocean dunes phan thiết còn có hệ thống sân golf rất chuẩn, đẹp rộng và chất lượng hàng đầu việt nam. Sân golf 36 lỗ là nơi thu hút rất đông các tay cơ chuyên nghiệp hay nghiệp dư trong và ngoài nước đến đây để đua tài tranh giải trong các mùa thi đấu đày căn go. Hơn thế nữa sân golf còn là địa điểm hấp dẫn để đi dạo. Nhờ đó địa điểm du lịch tại đây luôn được du khách quan tâm, ngoài các khu giải trí thì du khách cũng có thể ngắm hoàng hôn lặn dưới mặt nước biển.

Đất nền biệt thự Ocean Dunes phan thiết sở hữu nơi có vị trí và phong thủy rất phù hợp cho việc du lịch. Đã mang lại cảm giác thoải mái dành cho du khách, cũng là điều kiện thuận lợi để bạn tăng nguồn thu nhập khi sở hữu biệt thự ocean dunes cao cấp tại phan thiết này.

Bài trước:

Bài sau:

0973 33 66 88
Back to top