Con người hòa hợp cùng thiên nhiên tại Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết khởi đầu là sân gôn 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế của tỷ phú Mỹ Larry, chủ của DHL, thửa đất buy Apcalis SX online, buy dapoxetine online. Ocean Dunes Phan Thiết rộng 62 ha

Dự án đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết. Tập đoàn Rạng Đông đã tiến hành quy hoạch và phân thành hơn 1000 lô đất, với quy hoạch, thiết kế hợp lý, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, cao cấp và đang dần hoàn thiện. Những lô đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes cực đẹp và có giá trị phát triển to lớn, nằm ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố Phan Thiết, ngay khu dân cư đã hiện hữu với những tuyến đường lớn bao quanh.

dat-nen-phan-thiet-ocean-dunes-mo-phong

Bản đồ quy hoạch dự án Ocean Dunes

Mặt tiền đất nền Ocean Dunes là biển Phan Thiết vô cùng xinh đẹp, thành phố đang được đầu tư đáng kể với hệ thống đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Phan Thiết. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp HCM đến Phan Thiết từ 4 tiếng xuống chỉ 2 tiếng 30 phút. Giúp thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, du lịch. Cùng với đó là Sân bay Phan Thiết đang được quy hoạch và triển khai, điều này làm cho bất động sản tại Tp Phan Thiết càng thêm tiềm năng tăng giá trị cao hơn nữa.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN OCEAN DUNES

Vị trí dự án Ocean Dunes

Vị trí của dự án Ocean Dunes tại Phan Thiết

Dự án đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc tại khu đất vàng tại trung tâm thành phố Phan Thiết với tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng bao quanh. Xung quanh dự án là khu dân cư đã hiện hữu, đây là vị trí trung tâm của thành phố Phan Thiết với khu dân cư bao bọc xung quanh và mặt tiền hướng ra biển, dự án đất nền Ocean Dunes có vị trí cực đẹp mà trước giờ ít có dự án nào so sánh được, cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng như hiện nay cùng với sự tăng lên số lượng khách du lịch đến đây. Giá trị đất dự án nghỉ dưỡng Ocean Dunes sẽ tăng dần theo thời gian. Dự án Ocean Dunes sở hữu vị thế độc tôn và nắm giữ sức mạnh, sự may mắn, thịnh vượng của thành phố Phan Thiết

 VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN PHONG PHÚ VÀ ĐA DẠNG TẠI OCEAN DUNES

dat-nen-ocean-dune-phan-thiet

Khuôn viên và hồ bơi tuyệt đẹp tại Ocean Dunes

Hướng biển với khoảng đồi dương xung quanh, bãi cát trắng trải dài trên bờ biển, nơi đây luôn tươi mát vì sự lưu thông liên tục của gió biển, những công viên trong khuôn viên dự án được thiết kế hợp lý, mật độ cây xanh trong dự án hài hòa, nơi đây luôn có màu xanh của thiên nhiên, màu xanh của cây cối. Hứa hẹn đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng, sạch đẹp, văn minh trong tương lai, giá trị bất động sản tăng cao. Pháp lý dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã hoàn chỉnh, và đang mở bán cho những khách hàng quan tâm.

Bài viết liên quan :

Điểm “đặc biệt” nổi bật của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Phong cách độc đáo,đẳng cấp làm nên giá trị đích thực của Ocean Dunes

Bài trước:

Bài sau:

0973 33 66 88
Back to top