Chủ đầu tư dự án đất nền Ocean Dunes là ai?

Đến nay, đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực du lịch biển, đảo đã có ở 23 tỉnh/thành phố của cả nước, chiếm 74,5% số các dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Tuy đầu tư nước ngoài đang là cần thiết, nhưng vẫn còn đó những doanh nghiệp trong nước đang tích cực góp phần xây dựng và phát triển ngành du lịch của đất nước và được Nhà Nước khuyến khích và hỗ trợ tích cực nhằm phát triển du lịch biển, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người dân xứ Biển, tiêu biểu trong là Tập Đoàn Rạng Đông. Trong bài viết này, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về Rạng Động Group – Nhà Phát triển Đô Thị Biển Phan Thiết.Các lĩnh vực hoạt động chính của online tadalafil, zithromax reviews. Tập Đoàn Rạng Đông

Chủ đầu tư tập đoàn Rạng Đông sẽ mang đến làn gió mới cho dự án đất nền Ocean Dunes

Chủ đầu tư tập đoàn Rạng Đông sẽ mang đến làn gió mới cho dự án đất nền Ocean Dunes

Tập đoàn Rạng Đông, được thành lập từ năm 1991, được biết đến như là một trong những Tập đoàn tư nhân xây lắp hạ tầng lớn nhất Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Rạng Đông là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong việc xây dựng và phát triển đô thị hóa Phan Thiết, Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung.

Đứng sau sự thành công đó là Người đứng đầu Rạng Đông Group Chủ tịch kiêm CEO Nguyễn Văn Đông. Một trong những doanh nhân tiêu biểu được Chính phủ trao tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động về những đóng tích cực cho quốc gia và riêng tỉnh Phan Thiết.

SƠ LƯỢC VỀ RẠNG ĐÔNG GROUP

– Thành lập : 1991

– Trụ sở : TP.Phan Thiết

– Đại diện pháp lý : Nguyễn Văn Đông

– Lĩnh vực hoạt động : xây lắp các loại cơ sở hạ tầng; Các công trình BOT; Khai thác khoáng sản; Sản xuất vật liệu xây dựng; Đồ gỗ; Cơ khí; Trồng rừng; Trồng rừng cao su; Đầu tư các khu dân cư; Các khu du lịch phức hợp (resort, khách sạn, sân golf,…)

– Quy mô : phát triển đột phá từ năm 2000, với sự ra đời của hơn 10 công ty thành viên.Hiện nay với hơn 3.000 CBNV-CNLĐ không ngừng cống hiến sức lực, trí tuệ và tài năng để mang đến chất lượng và vẻ đẹp cho từng công trình, từng Dự án đầu tư.

RẠNG ĐÔNG GROUP : NHÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THI BIỂN PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN

Là Đơn vị  tiêu biểu dẫn đầu của Tỉnh và khu vực về các mặt như: năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế – xã hội. Đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, khu vực và đất nước .

Tính trong 20 năm qua, Rạng Đông đã thi công hoàn thành tổng cộng 1.050 công trình giao thông lớn nhỏ trong tỉnh Bình Thuận và khu vực. Tổng giá trị thực hiện được trên: 2.000 tỷ đồng.Trong số đó, có 759 công trình giao thông lớn nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, vùng kinh tế mới còn gặp nhiều khó khăn ( chiếm tỷ lệ 72% 1.200 tỷ đồng ). Ngoài ra, Tập Đoàn còn xây dựng nhiều công trình giúp chỉnh trang các đô thị, cải tạo môi trường, phát triển các khu đô thị nghỉ dưỡng biển cao cấp, tuyến đường giao thông du lịch ven biển tỉnh Bình Thuận dài gần 200 km giúp thúc đẩy ngành du lịch biển là ngành kinh tế mũi nhọn và các ngành nghề khác của tỉnh Bình Thuận cùng phát.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA RẠNG ĐÔNG GROUP TẠI PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN 

Tuy thương hiệu du lịch biển Phan Thiết Mũi Né đã được định hình vững chắc, có vị trí cao trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế, với hệ thống giao thông chủ đạo trên bộ của tuyến TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang phát huy rất hiệu quả khi thúc đẩy khách nội địa khu vực phía nam đến Bình Thuận. Tuy nhiên vấn đề hạ tầng giao thông chưa hoàn chỉnh đang là “nút thắt” lớn nhất làm mất đi lợi thế cạnh tranh của tỉnh này so với các trung tâm du lịch khác.

Qua hành trình 6 năm của mình, Sea Links City đã dần hoàn chỉnh hạ tầng và hình thành Sân golf 18 lỗ độc đáo, Khách sạn Sea Links Beach gần 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, 315 ngôi biệt thự cao cấp, Lâu đài Rượu vang có một không hai ở Việt Nam… Nếu xét trên lĩnh vực du lịch, dịch vụ tại Bình Thuận, có thể nói Sea Links City là dự án quy mô nhất, tổng vốn đầu tư thuộc hàng “khủng” nhất với hàng trăm triệu USD của Rạng Đông Group. Khu Đô Thị Du Lịch Biển Ocean Dunes Phan Thiết

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes dự án do công ty rạng đông đầu tư

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes dự án do công ty rạng đông đầu tư

Nếu như những ai từng tìm hiểu về lịch sử Thành Phố Las Vegas xa hoa của Mỹ, và thán phục sự vĩ đại của người Mỹ khi từ một hoang mạc không người ở trở thành Thành phố Giải Trí bậc nhất thế giới. Tại Bình Thuận – Việt Nam, Từ một đồi cát hoang không có doanh nghiệp nào dám đầu tư, thế nhưng với quyết tâm, tìm tòi sáng tạo và định hướng khai thác hợp lý, giờ đây Sea Links City đã khẳng định thương hiệu đẳng cấp nhất trong ngành du lịch Bình Thuận…

0908 267 961
Back to top