Vị trí căn hộ Ocean Vista

Dự án Ocean Vista . chiếm hữu một vị thế tuyệt đẹp trên một đồi cát tự nhiên trải dài 1km dọc theo vịnh Mũi Né, là khu căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng hướng biển, Ocean Vista được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp với tầm nhìn rộng thoáng bao la ra đại dương mênh mông và những fairways xanh ngút tầm mắt. Bên cạnh đó, Ocean Vista còn được bao quanh bởi sân Golf 18 lỗ đẹp nhất Việt Nam.

vi-tri-ocean-vista

Không chỉ đẹp về cảnh quan mà vị trí còn thuận lợi mà rất nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng khác khao khát có được, có phong thủy cực tốt với thế “Tựa Sơn hướng Thủy” – lưng dựa vào đồi cao, mặt hướng ra biển tạo nên một sự vững chắc, hưng thịnh cho những chủ nhân nơi đây.

Tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu của thành phố Phan Thiết, dự án chỉ cách thành phố Phan Thiết 10km và cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 200km về hướng Đông Bắc. Hiện tại, khách hàng di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Ocean Vista Mũi Né bằng ô tô hay tàu lửa nhưng trong tương lai các bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển dễ dàng đến dự án và rút ngắn thời gian di chuyển bởi đường cao tốc Phan Thiết – HCM hoàn thành và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động.

0973 33 66 88
Back to top