Bông hoa đa cánh giữa lòng thành phố – FLC Đà Nẵng

Khu biet thu xanh FLC Eco Charm tọa lạc cụ thể tại từng lô đất để phân bố chức năng khai thác đất thích hợp. Trục không gian chính bố trí những công trình công cộng chức năng tổng hợp: dịch vụ hỗn hợp, siêu thị, shop đa năng, bãi đỗ xe kết hợp chung cư cao tầng.

Với việc nền kinh tế du lịch ở Đà Nẵng đang rất nâng cấp và đang tạo nên khu du lịch trọng điểm của cả nước thì việc có một vị trí chiến lược để xây dựng khu nghỉ ngơi thì vô cùng là khó. Tuy nhiên không cho nên mà Tập đoàn FLC không đến với Đà Nẵng. Sau khi làm việc cùng ban lãnh đạo đô thị Đà Nẵng đã ký quyết định cấp khu đất ngay ven biển thành phố Đà Nẵng để Tập đoàn FLC quy hoạch khu nghỉ ngơi hàng đầu trong Việt Nam.

Phối cảnh FLC Eco Charm Đà Nẵng

Phối cảnh FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng rất thân thiện và gần gũi với thiên nhiên được thể hiện rõ ở mặt tiền của căn hộ và biệt thự hướng biển. Đồng thời các căn được tối ưu không gian mở với tầm nhìn mở, giúp mọi căn hộ luôn thoáng đãng và đón được ánh sáng tự nhiên. Phong cách kiến trúc độc đáo này còn được đánh giá tốt bởi nó gắn liền với phong thủy, hứa hẹn mang đến sự hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ.

Để phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của đa số khách hàng cũng như giới đầu tư. Tập đoàn FLC Group dự kiến xây dựng dự án FLC Eco Charm đa dạng các loại căn hộ với mức diện tích linh hoạt. Tổng diện tích FLC Đà Nẵng là 59.5ha, trong đó 21.8ha đất ở, 13.9ha đất giao thông, đất thương mại chiếm 5.2 ha và18.6 ha đất công cộng. Hệ thống căn hộ mang kiến trúc đồng bộ và đầy đủ các phòng công năng, trang trí nội thất hiện đại 5 sao, hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Đối với các công trình địa ốc chia lô khống chế tối đa 5 tầng. Đối với nhà villa khống chế tối đa 3,5 tầng. Những khu nhà đất thấp tầng được xây dựng, hoàn thiện thống nhất về mô hình mặt đứng, theo xây dựng chung của từng khu địa ốc. Thiết kế bên trong tại công trình có thể quy hoạch theo ý tưởng từng hộ gia đình.

FLC Đà Nẵng

FLC Đà Nẵng

BỐI CẢNH KHÔNG GIAN ĐA CHIỀU TẠI FLC ĐÀ NẴNG

Các vùng trọng điểm và công trình chủ đạo tại FLC Đà Nẵng tạo dựng 1 vùng ở tâm gắng kết các vùng công năng khác thông qua hệ thống giao thông, hoàn hảo sử dụng trục đi bộ có giải cây xanh không ít tại giữa nối kết khu nhà ở cao tầng và khu villa.

Khu trọng tâm là quảng trường trung tâm khu CT1 và CT2. Quanh vùng tâm điểm là nhà ở cao tầng trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ tổng hợp. Công trình chủ đạo KĐT mới là khu địa ốc kết hợp dịch vụ công cộng cao 28 tầng

Cây xanh đường phố: ven những các con phố giao thông đơn vị trồng cây xanh kết hợp đường đi bộ tạo sự tiện nghi tối đa cho người đi bộ. Những công trình dọc trục chính đều là các công trình địa ốc, tổ chức những thảm cỏ và không gian quảng trường công cộng tạo sự biến đổi môi trường ưu đãi, cung cấp nhiều tiện ích cho người đi bộ.

Trục không gian chính chạy giữa khu địa ốc đô thị Đà Nẵng. Hai bên cung đường đôi quy hoạch các công trình địa ốc cao tầng, nhà biệt thự, gần cây xanh, bãi đỗ xe. Các con phố có hệ thống cây xanh cảnh quan phối hợp với khoảng lùi không nhỏ của các công trình công cộng tạo lên không gian sinh hoạt hiện đại, sinh động và linh hoạt cho tất cả tuyến trục trung tâm.

Quảng trường khu vực: Được bố trí ở các tọa lạc chú ý nhiều hoạt động công cộng đồng thời cũng là vùng công ty không gian và cảnh quan cho KĐT.

Tiện ích đẳng cấp FLC Eco Charm Đà Nẵng

Tiện ích đẳng cấp FLC Eco Charm Đà Nẵng

ĐÒN BẨY VÀNG CƠ SỞ HẠ TẦNG

Được xác định là dự án quốc gia với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, được đầu tư xây dựng đồng bộ tại Căn hộ FLC Eco Charm cùng cơ sở hạ tầng công cộng như trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế… Trong tương lai, thánh địa du lịch của Việt Nam sẽ sánh tầm với đặc khu kinh tế hàng đầu thế giới như Macao và Hồng Kông và lượng khách du lịch trong ngoài nước đến Việt Nam chắc chắn tăng theo cấp số nhân. Như vậy, con số 100% trong 10 năm là con số tối thiểu.

Đầu tư cho tương lai

Cam kết lợi nhuận tối thiểu cho thuê 10%/năm. Chỉ cần ký vào hợp đồng, gửi tài khoản cho chúng tôi, lợi nhuận sẽ được gửi tới các nhà đầu tư đều đặn trọn đời. Đầu tư nhà phố thương mại FLC Group chính là tạo ra một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai bởi Shophouse Resort & Villas chính là tài sản với giá trị gia tăng không ngừng và thu nhập được kế thừa qua đa thế hệ.

Kỳ vọng tăng giá đầu tư

Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ top đầu thế giới cùng chính sách phát triển hạ tầng được quan tâm hàng đầu nhưng giá bán chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng đẳng cấp khác trong khu vực, biệt thự FLC Đà Nẵng được kỳ vọng tăng giá trị sớm nhất trong tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh đẹp bên bãi biển chạy dọc hình chữ S, nguồn cung của nhà phố thương mại FLC chỉ dành cho những nhà đầu tư tiên phong, giành lấy cơ hội vàng trở thành người dẫn đầu xu hướng và thu về khoản lợi khổng lồ.

0908 267 961
Back to top