6 Lý do tốt nhất để đầu tư vào dự án Ocean Dunes

PHAN THIẾT VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, VÙNG ĐẤT VÀNG VỀ NGHỈ DƯỠNG

Ocean Dunes nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, một thành phố sở hữu tiềm năng về du lịch biển. Với 2 mặt tiền thông thoáng và là tuyến đường chính kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố : Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành. Cập sát dự án là trục biển Đồi Dương thơ mộng trải dài 1,2km.

Không khó để khẳng định rằng sẽ không thể tìm kiếm 1 vị trí nào đắc địa hơn dự án Ocean Dunes tại Phan Thiết.

ban-do-phan-lo-ocean-dune

Bản đồ quy hoạch đầy đủ của Ocean Dunes

OCEAN DUNES – TIỆN ÍCH CAO CẤP, THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Sự phát triển bùng nổ của phân khúc đất nền nghỉ dưỡng cao cấp đang mang lại làn gió mới cho thị trường BĐS Việt Nam từ năm 2010 trở lại đây. Kéo theo đó là sự cách tân mang lại những thiết kế tinh tế hơn và tận dụng không gian sống tối đa.

Dự án Ocean Dunes được đầu tư  bởi tập đoàn lớn có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể yên tâm về sự cao cấp trong từng chất lượng xây dựng và chế độ quản lý thông minh nhất.

lau-dai-ocean-dunes-phan-thiet

Kiến trúc lâu đài độc đáo đầu tiên tại Phan Thiết

OCEAN DUNES – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Với thương hiệu được khẳng định lâu năm trong bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì. Phố biển Ocean Dunes được giới thiệu sẽ là một trong những đột phá về khung giá trên thị trường.

Đất nền Ocean Dunes đảm bảo là sẽ dự án có giá cả cạnh tranh trực tiếp với các dự án đất phân lô cao cấp xung quanh

CHỦ ĐẦU TƯ OCEAN DUNES UY TÍN, THƯƠNG HIỆU MẠNH

Dự án Ocean Dunes được đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông – Tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản, đã và đang xây dựng thành công nhiều dự án mang tính tiên phong và tầm cỡ Quốc gia như đầu tư xây dựng sân bay Phan Thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links City…v.v

OCEAN DUNES – DỄ DÀNG SỞ HỮU

Chỉ với 2,5 tỷ bạn đã có thể sở hữu một nền đất 140m2 tại dự án thanh toán trong vòng 18 tháng cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ ngân hàng cho vay sẽ là điều kiện hấp dẫn.

OCEAN DUNES – CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT, KHẢ NĂNG SINH LỢI CAO

Tổng hợp các lợi ưu thế trên, phố biển Ocean Dunes xứng đáng là một trong những lựa chọn đáng bỏ tiền cho các nhà đầu tư. Lợi thế vị trí và những điều kiện phát triển xung quanh, cùng sự đáp ứng yếu tố tạo nên cuộc sống thoải mái tiện nghi tại Phan Thiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN buy Intagra, Zoloft withoutprescription.

Khách xuống tiền ‘mua sỉ’ dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Phong cách độc đáo,đẳng cấp làm nên giá trị đích thực của Ocean Dunes

0908 267 961
Back to top