Du Lịch Mũi Né – Phan Thiết

Mũi Né tọa lạc ở bờ biển phía đông của vùng đất được mệnh danh là thủ đô resort của Việt NamPhan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía Bắc. Mũi Né là địa điểm du lịch nổi tiếng, được nhiều người biết đến với những bãi cát trắng trải dài bất tận, nước biển trong xanh, và hàng dừa cao vút. Đến Mũi Né bạn không những được tham quan ngắm cảnh mà còn được thưởng thức vô vàn những món ăn ngon hải sản tươi sống. Nơi bạn được thỏa sức vui đùa, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng không khí yên bình và thơ mộng cùng đi dạo biển, vui chơi ngắm biển và cùng chơi các trò chơi dưới nước.

mui-ne-phan-thiet
Phương tiện di chuyển để du khách đến Mũi Né:
Xe khách: Hiện tại có rất nhiều hãng xe chất lượng cao xe như: Phương Trang, Mai Linh, Tâm Hạnh, Hoàng Long, Sinh Café,… khai thác trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Thiết/ Mũi Né. Giá vé dao động từ 130.000 đồng đến 200.000 đồng.
Tàu lửa: Ngoài ra bạn còn có thể chọn tàu lửa để làm phương tiện di chuyển, từ Ga Sài Gòn đến Ga Phan Thiết, sau đó tìm xe để di chuyển vào Mũi Né. Giá vé tàu dao động từ 95.000 đồng đến 125.000 đồng.
Máy bay: UBND tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt và quy hoạch đất để tiến hành xây dựng sân bay Phan Thiết trong năm 2016.

mui-ne-phan-thiet-1
Những địa điểm du lịch nổi bật tại Phan Thiết – Mũi Né

bai-da-hon-rom Bãi đá Hòn Rơm

suoi-nuoc-mui-neSuối Nước Mũi Né

doi-cat-vang-mui-ne Đồi cát Mũi Né

canh-dep-lang-chai-mui-neLàng chài Mũi Né

hai-dang-mui-ke-gaHải Đăng Kê Gà

nui-ta-cu-mui-ne

Núi Tà Cú

Sildalis without prescription, purchase clomid. TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PHAN THIẾT: gồm nhiều khu tham quan gắn liền với lịch sử như: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Dinh Vạn Thủy Tú, Lầu Ông Hoàng.

0973 33 66 88
Back to top